Tiềm năng sinh lời khi đầu tư bất động sản du lịch Quảng Ninh

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 14/11/2019 16:04 GMT+7

VTV.vn - Quảng Ninh là điểm du lịch nổi tiếng với vị trí gần biển rất đẹp, do vậy sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh sẽ còn tiếp tục được mở rộng và phát triển hơn.

Cách đây 2 năm, anh Toàn (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã mua một lô đất tại Quảng Ninh với giá khoảng 25 triệu đồng/m2. Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, giá đất đô thị tại Quảng Ninh trong năm qua đã tăng từ 5 - 10% so với năm 2018.

Tuy giá tăng nhanh, nhưng nếu nhìn vào các địa phương đã phát triển về những sản phẩm bất động sản biển từ 4 - 5 năm nay, mặt bằng giá của Hạ Long còn đang hấp dẫn hơn.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh, từ năm 2014 đến nay, mới chỉ có 100 dự án bất động sản đã và đang triển khai tại Quảng Ninh. Đây có thể coi là số lượng tương đối khiêm tốn so với thị trường truyền thống.

10 tháng đầu năm, Quảng Ninh thu hút 11,8 triệu khách du lịch, trong đó 4,2 triệu khách quốc tế. Đây sẽ là nguồn cầu ổn định cho thị trường bất động sản biển Quảng Ninh tiếp tục phát triển.

Quảng Ninh: Bất động sản khởi sắc nhờ hoàn thiện hạ tầng Quảng Ninh: Bất động sản khởi sắc nhờ hoàn thiện hạ tầng

VTV.vn - Chuỗi dự án giao thông trọng điểm tại Quảng Ninh đồng loạt khánh thành dịp cuối năm 2018 được kỳ vọng là cú hích cho thị trường bất động sản tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước