TP.HCM khan hiếm nguồn cung căn hộ giá rẻ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 17/07/2019 11:45 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Theo báo cáo do CBRE Việt Nam công bố, nguồn cung căn hộ chào bán mới trong Quý II/2019 giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm qua, đặc biệt với nguồn cung nhà giá rẻ.

Từ tháng 4 đến tháng 6/2019, TP.HCM không có sản phẩm nhà ở mới thuộc phân khúc căn hộ bình dân còn được gọi là chung cư giá rẻ tại TP.HCM. Do vấn đề chậm cấp phép kéo dài từ năm ngoái đến nay, lượng nhà chào bán mới trong Quý II giảm xuống mức thấp.

Tuy nhiên, theo CBRE Việt Nam, trong 2 quý cuối năm 2019, thị trường căn hộ TP.HCM có thể sẽ đón nhận một lượng nguồn cung lớn từ phía Đông với một dự án hơn 10.000 căn chung cư tại Quận 9 và 5 dự án mới tại Quận 2 cùng một số ở phía Tây thành phố.

Cần quy hoạch những khu vực dành riêng cho phát triển nhà ở giá rẻ Cần quy hoạch những khu vực dành riêng cho phát triển nhà ở giá rẻ TP.HCM nguy cơ thiếu nhà ở giá rẻ, bình dân TP.HCM nguy cơ thiếu nhà ở giá rẻ, bình dân TP.HCM vào nhóm 5 thành phố có giá nhà rẻ nhất thế giới TP.HCM vào nhóm 5 thành phố có giá nhà rẻ nhất thế giới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước