Tuần lễ hàng Hà Nội tại Moscow 2016 diễn ra từ 9/9

Nhật Linh (Phóng viên thường trú Đài THVN tại LB Nga)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 11:19 GMT+7

VTV.vn - Các sản phẩm thế mạnh của hơn 50 DN đến từ Hà Nội chủ yếu là nông sản, thực phẩm chế biến, dệt may và mặt hàng công nghiệp nhẹ tham dự hội chợ này.

Hội chợ Triển lãm "Tuần lễ hàng Hà Nội tại Moscow 2016" do Đại sứ quán Việt Nam tại Nga, Trung tâm xúc tiến, đầu tư, thương mại và du lịch TP Hà Nội cùng Trung tâm thương mại Hà Nội - Moscow (Incentra) phối hợp tổ chức, sẽ chính thức diễn ra từ 9/9 đến 18/9 tại Moscow.

Mặc dù, đây là lần đầu tiên tổ chức riêng một hội chợ giới thiệu các sản phẩm của Thủ đô Hà Nội tại Moscow nhưng gần một nửa số doanh nghiệp tham gia Hội chợ lần này đã tham gia và thành công tại "Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao" được tổ chức vào cuối năm 2015 tại Moscow.

Theo Ban tổ chức, "Tuần lễ hàng Hà Nội tại Moscow 2016" sẽ tạo ra cơ hội thúc đẩy tăng kim ngạch song phương giữa Việt Nam và Nga, kỳ vọng đạt 10 tỷ USD trong thời gian tới.

4 tập đoàn bán lẻ lớn nhất châu Âu nhận tiêu thụ hàng hóa Việt Nam 4 tập đoàn bán lẻ lớn nhất châu Âu nhận tiêu thụ hàng hóa Việt Nam

VTV.vn - Một tin vui cho các doanh nghiệp xuất khẩu cũng như những nhà sản xuất trong nước, đó chính là việc 4 đại gia bán lẻ Châu Âu đã cam kết sẽ tiêu thụ sản phẩm của Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước