VCCI đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Trung Hậu-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 20:20 GMT+7

Ảnh: VCCI

Sáng 19/9, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Diễn đàn doanh nhân Việt Nam 2014 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Cách đây 10 năm, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày doanh nhân Việt Nam. 10 năm qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã nỗ lực trở thành cầu nối quan trọng giữa Nhà nước và doanh nghiệp, được xác định có vai trò là tổ chức quốc gia đại diện, bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ và xúc tiến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quan hệ quốc tế.

Tại Diễn đàn doanh nhân 2014, cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã ra tuyên bố chung về chương trình hành động, theo đó giai đoạn 2020-2025, sẽ có 1 triệu doanh nghiệp Việt phát triển và hoạt động hiệu quả tạo ra sản phẩm hàng hoá có thương hiệu tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.

Huân chương Lao động hạng Nhất mà VCCI đón nhận một lần nữa khẳng định những đóng góp to lớn của các thế hệ hội viên, cán bộ nhân viên VCCI trong công cuộc đổi mới với sự phát triển nền kinh tế và ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước