Vinamilk xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang Hàn Quốc

Anh Thư (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 09/06/2020 22:56 GMT+7

VTV.vn - Đầu tháng 6 vừa qua, Vinamilk đã ký kết hợp đồng xuất khẩu 1,2 triệu USD cho bộ 3 sữa đậu nành hạt cao cấp và trà sữa.

Sau 10 năm nghiên cứu, thăm dò và giới thiệu sản phẩm tại thị trường Hàn Quốc, Vinamilk đã tiến tới ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu sang thị trường này.

Hiện các sản phẩm của Vinamilk đã bắt đầu được bán trên các trang thương mại điện tử của Hàn Quốc Thị trường sản phẩm dinh dưỡng tại Hàn Quốc được cho là cạnh tranh rất khốc liệt. Chỉ riêng sản phẩm sữa đậu nành đã có gần 40 chủng loại khác nhau. Vì vậy, việc Vinamilk mở rộng sang thị trường Hàn Quốc với 85 containers sản phẩm đầu tiên đã góp phần khẳng định sức cạnh tranh cả về chất lượng và thương hiệu.

Vinamilk xuất khẩu lô sữa đầu tiên sang Hàn Quốc - Ảnh 1.

Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Hàn Quốc. (Ảnh: VGP)

Mới đây, Vinamilk được Forbes Việt Nam đánh giá thuộc top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 và cũng là công ty dinh dưỡng duy nhất trong bảng xếp hạng này.

Vinamilk đưa Sữa Ông Thọ sang Trung Quốc giữa đại dịch COVID-19 Vinamilk đưa Sữa Ông Thọ sang Trung Quốc giữa đại dịch COVID-19

VTV.vn - Ngày 16/4, Vinamilk đã hoàn tất các công đoạn sản xuất để xuất khẩu lô sữa đặc Ông Thọ đầu tiên sang Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước