Hoà Minzy, Vũ Cát Tường, Trang Pháp 'đổ bộ' đêm Chung kết Học viện ngôi sao 2015

PV-Thứ năm, ngày 17/12/2015 11:29 GMT+7

Ca sĩ Hoà Minzy, Vũ Cát Tường và Trang Pháp sẽ là những khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết Học viện ngôi sao 2015.

VTV.vn - Đêm Chung kết 'Học viện ngôi sao' hứa hẹn bùng nổ bởi sự góp mặt của 5 vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Hoà Minzy, Vũ Cát Tường, Trang Pháp, và cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê.

Trải qua gần 3 tháng sinh hoạt và học tập tại ngôi nhà chung, Học Viện Ngôi Sao 2015 đã sắp sửa tìm ra tân quán quân mới của chương trình. Ba thí sinh xuất sắc nhất là Thảo Nhi, Khắc Minh và Phú Thiện đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho các tiết mục trong đêm chung kết. Càng gần đến ngày thi, các thí sinh càng cảm thấy căng thẳng và áp lực vì những tiết học và lịch hoạt động dày đặc. Vì thế, để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn, những học viên cũ của mùa thi năm nay đã trở lại nhà chung cùng ba thí sinh.


Các học viên cũ gồm An An, Mỹ Linh, Thúy Hường, Sỹ Tuệ và Bảo Trân đã giúp Khắc Minh, Phú Thiện,Thảo Nhi giải tỏa phần nào áp lực trước đêm thi quan trọng.

Các học viên cũ gồm An An, Mỹ Linh, Thúy Hường, Sỹ Tuệ và Bảo Trân đã giúp Khắc Minh, Phú Thiện,Thảo Nhi giải tỏa phần nào áp lực trước đêm thi quan trọng.

Sau một thời gian dài không gặp nhau, cuộc hội ngộ đầy bất ngờ và cảm động giữa những người bạn lần này là món quà có ý nghĩa to lớn đối với không chỉ top 3 Học viện ngôi sao mà còn đối với các thí sinh từng có cơ hội được tham gia cuộc thi và sinh hoạt tại nhà chung.

Bộ ba giám khảo đêm Chung kết và Trao giải tối nay gồm có Diva Hồng Nhung - chuyên gia khách mời, Giám đốc Học viện – nhạc sĩ Huy Tuấn và biên đạo múa Alex Tú Nguyễn. 3 học viên xuất sắc nhất là Phú Thiện, Khắc Minh, Sỹ Tuệ sẽ trình bày 3 bài hát để quyết định ngôi vị quán quân mới của Học viện ngôi sao.

Bên cạnh đó, đêm Chung kết và Trao giải hứa hẹn sẽ tưng bừng và bùng nổ hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của 5 vị khách mời trình diễn đặc biệt: Quán quân Học viện ngôi sao mùa đầu tiên – Hoà Minzy, ca sĩ Vũ Cát Tường, ca sĩ Trang Pháp và cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê.

Đêm chung kết Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT lúc 19h55, hôm nay (17/12), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước