Sol Vàng tháng 4: Dấu ấn Nguyễn Hưng

Theo VTV9-Thứ ba, ngày 24/03/2015 19:01 GMT+7

VTV.vn - Liveshow Sol Vàng tháng 4/2015 sẽ là sự xuất hiện trở lại đầy ấn tượng của ca sĩ - vũ sư Nguyễn Hưng.

Nguyễn Hưng sinh năm 1955 tại TP.HCM và là con trai út của vũ sư Vũ Ánh Tuyết. Nguyễn Hưng bắt đầu bước vào con đường âm nhạc bằng việc chơi trống trong ban nhạc trẻ The Radiations.

Sau năm 1975, Nguyễn Hưng bắt đầu đi hát và được khán giả biết đến khi tham gia đoàn Bông Sen 2. Một số ca khúc của anh cũng đã được công chúng đón nhận như Đôi mắt, Hãy yên lòng mẹ ơi… Cũng trong thời điểm này, anh trở lại với nghề đào tạo khiêu vũ. Đến năm 1992, Nguyễn Hưng sang Toronto (Canada) để đoàn tụ cùng gia đình nhưng vẫn tiếp tục ca hát.

Năm 1994, với sở trường vũ đạo, Nguyễn Hưng khéo léo kết hợp nhiều bước nhảy độc đáo trong các ca khúc của mình và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Anh sở hữu khá nhiều bản "hit" như Vết thù trên lưng ngựa hoang, Đưa em vào cõi chết, Tình cho không, Hương, Lầm, Khổ vì yêu nàng, Chỉ riêng mình ta, Đời tôi là của tôi, Ghen, Say

Nguyễn Hưng tâm sự, chưa biết bao giờ mình ngừng hát, ngừng đứng trên sân khấu nên lần biểu diễn nào anh cũng phải cống hiến hết mình, giữ gìn và trân trọng tình cảm của khán giả. Chính vì thế, suốt bao năm qua, anh siêng năng tập thể dục, trau dồi vũ đạo và luyện thanh, không bỏ sót một ngày nào nên vẫn có thể “hớp hồn” khán giả bởi những bước nhảy dẻo dai, sung sức.

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện Liveshow Sol Vàng, Nguyễn Hưng cho biết: “Có sở trường là hát và nhảy, vì vậy với show diễn riêng lần này, tôi sẽ đem hết những gì hay nhất, đẹp nhất để cống hiến như một lời cảm ơn đến tình cảm mà họ đã dành cho tôi bao năm qua”.

Chương trình Sol Vàng tháng 4 sẽ được THTT vào 19h45, ngày 11/4 trên kênh VTV9. Mời quý khán giả chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước