Thường xuyên rơi vào nhóm nguy hiểm, Mỹ Linh chia tay Học viện ngôi sao

T.T-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 07:49 GMT+7

Mỹ Linh là thí sinh thứ 3 chia tay Học viện ngôi sao 2015.

VTV.vn - Sau nhiều lần lọt vào nhóm nguy hiểm, Mỹ Linh cuối cùng cũng phải nói lời chia tay chương trình trong đêm công bố tuần 5 Học viện ngôi sao.

Trong đêm liveshow công bố tuần 5 Học viện ngôi sao, 6 thí sinh trong nhóm xuất sắc (Phú Thiện, Bảo Trân, Khắc Minh) và nhóm nguy hiểm (Hoàng Dương, Tiểu Nương, Mỹ Linh) đã mang đến cho khán giả và BGK những màn trình diễn hấp dẫn.


3 gương mặt trong nhóm nguy hiểm tuần 5 Học viện ngôi sao 2015.

3 gương mặt trong nhóm nguy hiểm tuần 5 Học viện ngôi sao 2015.

Trong nhóm nguy hiểm, Tiểu Nương đã có cú lội ngược dòng, khi mới tuần trước cô là học viên nhận được bình chọn thấp nhất từ khán giả nhưng trong đêm nay đã nhận được khán giả yêu thích nhất với tỉ lệ 43,31%. Hoàng Dương cũng là cái tên an toàn với 31,28% bình chọn từ khán giả.


Phần thể hiện Make me wanna die trên sân khấu Học viện ngôi sao 2015 của Mỹ Linh để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Phần thể hiện "Make me wanna die" trên sân khấu Học viện ngôi sao 2015 của Mỹ Linh để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Mỹ Linh - người nhiều lần nhất rơi vào nhóm nguy hiểm đã nhận được tỉ lệ bình chọn thấp nhất từ khán giả (25,41%) và phải nói lời chia tay chương trình Học viện ngôi sao 2015. Mặc dù vậy, phần trình diễn Make me wanna die của Mỹ Linh đã để lại nhiều cảm xúc và dấu ấn trong lòng khán giả. Nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ: “Hôm nay em diễn khá tốt và ít lỗi nhịp phách”.

Chuyên gia vũ đạo Alex cũng nhận xét Mỹ Linh có nhiều tiến bộ về cách tạo dáng trên sân khấu, mạnh mẽ nhưng vẫn rất quyến rũ. Giám khảo khách mời – ca sĩ Lưu Thiên Hương cũng đánh giá cao chất giọng của Mỹ Linh: “Em là một thí sinh có quãng giọng trầm đẹp. Em đã biết cách tận dụng lợi thế này trong bài hát”. Tuy nhiên, thiếu may mắn Mỹ Linh là cái tên phải chia tay chương trình.


Nhóm xuất sắc tuần 5 Học viện ngôi sao 2015.

Nhóm xuất sắc tuần 5 Học viện ngôi sao 2015.

Trong khi đó, nhóm xuất sắc đã mang đến 3 bản tình ca nhẹ nhàng, tình cảm sâu lắng. Đó là Dòng thời gian của Phú Thiện, Yêu của Bảo Trân và Your men của Khắc Minh. Có phần vượt trội hơn, màn trình diễn của Phú thiện đã được BGK cho sao, qua đó giúp thí sinh này được đánh giá xuất sắc nhất tuần 5. Đây không phải là tuần đầu tiên anh chàng này trở thành học viên xuất sắc nhất. Trước đó, anh đã là thí sinh xuất sắc nhất tuần 2.


Phú Thiện - thí sinh xuất sắc nhất tuần 5 Học viện ngôi sao 2015.

Phú Thiện - thí sinh xuất sắc nhất tuần 5 Học viện ngôi sao 2015.

Sau khi Mỹ Linh nói lời chia tay, giờ đây Học viện ngôi sao chỉ còn 9 học viên. Sang tuần sau, các thí sinh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn vì chương trình có sự thay đổi. Nhóm nguy hiểm sẽ được xét duyệt ngay trong tuần học chứ không chờ đến đêm đề cử mới công bố. Sự thay đổi này sẽ là động lực cho các thí sinh cố gắng nhiều hơn trong quá trình học tập tại ngôi nhà chung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước