Bí quyết định hình nhân cách cho trẻ

Cẩm Nhung (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 11:01 GMT+7

Bìa cuốn sách. (Ảnh: VnMedia)

Cuốn “Tạo lập môi trường sống, định hình nhân cách trẻ” của chuyên gia Dorothy Law Dolte đem tới cho mỗi bậc phụ huynh trên toàn thế giới chiếc chìa khóa để khai mở mọi vấn đề.

Những lo lắng về sự hình thành nhân cách của con trẻ, liệu chúng có trở thành một người như bạn mong muốn? Đó luôn là trăn trở của những bậc làm cha làm mẹ. Vậy làm sao để định hình nhân cách cho trẻ, giúp chúng trở thành một người tốt? Các bạn sẽ có câu trả lời thú vị trong cuốn sách Tạo lập môi trường sống, định hình nhân cách trẻ của chuyên gia nuôi dạy con Dorothy Law Dolte.

Không giống như hàng loạt các cuốn sách giáo dục trẻ thơ đưa ra quá nhiều nguyên tắc dài dòng, phức tạp, cuốn sách Tạo lập môi trường sống, định hình nhân cách trẻ dựa vào một chân lý duy nhất làm kim chỉ nam cho mọi vấn đề, đó là: “Trẻ em giống như những miếng bọt biển. Chúng hấp thụ mọi thứ chúng ta làm, mọi thứ chúng ta nói. Bọn trẻ học mọi lúc mọi nơi, dù chúng ta có nhận ra mình đang vô tình truyền thụ cho chúng hay không”.

Cuốn sách của chuyên gia nuôi dạy con Dorothy Law Dolte sẽ đem tới cho mỗi bậc phụ huynh trên toàn thế giới chiếc chìa khóa để khai mở mọi vấn đề.

Mời quý vị theo dõi Video chi tiết.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước