Sách hay

Đặc trưng công nghệ quân sự Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng

Phạm Hà (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 23/12/2014 06:00 GMT+7

Cuốn “Đặc trưng công nghệ quân sự Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng” tổng kết lịch sử phát triển của ngành kỹ thuật nói riêng và KHCN nói chung của lực lượng vũ trang nhân dân.

Nói đến công nghệ quân sự, người ta nghĩ ngay đến những tổ hợp quốc phòng khổng lồ của các nước phát triển như Mỹ, Nga, Pháp, Đức. Việt Nam tuy chưa thể sánh được với các nước trên nhưng lại có những bài học vô giá về tính độc lập, tự chủ, tự cường và sáng tạo vô song trong cuộc đấu tranh kiên cường chống lại các cường quốc công nghiệp. Và cuốn sách này sẽ cho quý vị thấy điều đó.

Cuốn sách “Đặc trưng công nghệ quân sự Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng” của Trung tướng, Viện sỹ Trương Khánh Châu - nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục kỹ thuật, và Đại tá Lê Thế Mẫu - chuyên gia nghiên cứu chiến lược của Viện Chiến lược quân sự, là kết quả nghiên cứu và tổng kết lịch sử phát triển của ngành kỹ thuật nói riêng và khoa học-công nghệ quân sự nói chung của Các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước