“Những nàng công chúa bí ẩn” - Những bức tranh đẹp lung linh

Việt Hà (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 12:39 GMT+7

VTV.vn - Cuốn sách “Những nàng công chúa bí ẩn” của họa sĩ Khoa Lê đã được xuất bản tại Pháp và Ý trước khi ra mắt độc giả trong nước.

Đây là một cuốn sách mà mỗi trang chỉ có vài dòng chữ kể một chi tiết quan trọng của câu chuyện, còn lại là những bức tranh đẹp huyền ảo, lung linh. Từng trang, từng trang sẽ dẫn các bé vào cuộc phiêu lưu mơ mộng của 6 nàng công chúa có quyền năng bí ẩn, bảo vệ vương quốc phép thuật khỏi chú rồng lửa hung hăng.

Trong một bài viết giới thiệu về cuốn sách này đăng trên báo Sài Gòn giải phóng, tác giả Mai An nhận xét: “”Đây là một sản phẩm nghệ thuật vô cùng sáng tạo được trau chuốt và ấn tượng đến mức có thể gây sửng sốt nhưng cũng rất thơ mộng, trong trẻo, lung linh những sắc màu cổ tích và huyền thoại. Đó là cảm nhận đầu tiên của bạn khi bước vào thế giới nghệ thuật của tác giả Khoa Lê - một thế giới mà vẻ đẹp tươi tắn của hội họa phương Tây và nét huyền bí, trầm mặc của phương Đông đã thực sự gặp gỡ và hòa quyện”.

“Những nàng công chúa bí ẩn” cũng là cuốn sách đầu tiên được thực hiện với công nghệ in Metallie - in tráng kim tại Việt Nam. Theo nhiều chuyên gia trong ngành nhận xét, công nghệ này gia tăng trên bề mặt bản in lớp kim loại tạo chiều sâu và độ lóng lánh rực rỡ không thua kém các phiên bản tại Pháp và Ý.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước