Lộ giá bán cực "bèo" của Alexis Sanchez

H.M (dịch)Cập nhật 17:59 ngày 03/01/2018

VTV.vn - Arsenal đã mở cửa chào đón những lời đề nghị dành cho Alexis Sanchez trong tháng 1/2018 và Man City có thể sẽ sớm đạt thỏa thuận chiêu mộ chân sút người Chile với giá rẻ.

Một số nguồn tin tại Anh khẳng định Arsenal đã không còn nỗ lực giữ chân Sanchez nữa mà đang tìm kiếm cho mình một giải pháp để cắt lỗ trong thương vụ cựu ngôi sao Barcelona. Theo đó, The Gunners đang sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho chữ ký của chân sút chủ lực CLB.

Giới thạo tin nước Anh khẳng định Arsenal sẽ trực tiếp chào giá cho Man City - đội bóng đang rất mong muốn giúp Sanchez tái hợp với HLV Pep Guardiola tại Etihad. Và con số mà The Gunners mong đợi chỉ ở khoảng 25 triệu bảng.

Đây là mức giá hợp lý vào tình cảnh hiện tại bởi Arsenal sẽ không mất trắng trong thương vụ Sanchez, ngược lại, Man City sẽ có sự bổ sung chất lượng cho các giải đấu quốc nội trong bối cảnh các chân sút hiện tại có dấu hiệu quá tải. Mới đây, Gabriel Jesus đã phải rời sân trong nước mắt, báo hiệu một chấn thương không hề nhẹ đối với tiền đạo chủ lực của Man City.

Bên cạnh việc mong muốn bán được Sanchez, HLV Wenger cũng hứa hẹn sẽ mang về "một sự thay thế chất lượng" nếu phải chia tay cựu ngôi sao Barcelona.

"Arsenal sẽ cố gắng nhưng thật khó để nói trước bởi vì điều đó không phụ thuộc vào mỗi đội bóng. Chúng tôi đang để ngỏ ở tất cả các vị trí cho các cầu thủ kiệt xuất có thể mang lại lợi ích cho đội bóng" - HLV Wenger nói - "Nhưng mọi chuyện còn phục thuộc vào tình hình chấn thương nữa"

"Mặt khác, vấn đề còn nằm ở chỗ Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng với bao nhiêu cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Chúng tôi phải cùng lúc đưa ra nhiều quyết định. Cách chúng tôi xử lý vấn đề là cố không để mất ngôi sao và sẽ mang về những cầu thủ chất lượng. CLB này đã để mất rất rất nhiều cầu thủ lớn nhưng chúng tôi cũng luôn ứng phó kịp thời".