"Man Utd nhiều khả năng nhất bị bật khỏi top 4 Premier League"

Cập nhật 23:47 ngày 24/09/2018

VTV.vn - HLV Sam Allardyce đã lên tiếng nhận định rằng Man Utd có khả năng sẽ là đội bóng bật bãi khỏi top 4 Premier League mùa giải 2018/19 này.

Sam Allardyce không còn lạ gì môi trường bóng đá Anh khi dẫn dắt nhiều đội bóng như Bolton, West Ham, Crystal Palace hay Everton. Và vị chiến lược gia có biệt danh Big Sam tin rằng Man Utd là đội bóng đáng lo nhất trong nhóm những đội dẫn đầu tại Premier League 2018/19.

"Tôi nghĩ rằng, ở thời điểm hiện tại, Man Utd là đội bóng gây lo lắng nhất trong nhóm 6 đội dẫn đầu" – ông Sam Allardyce chia sẻ - "Tôi không muốn dự đoán nhưng phía trước Man Utd đang là cuộc chiến căng thẳng và nếu không cẩn thận, họ hoàn toàn có thể bị bỏ lại phía sau".

"Có những dấu hiệu cho thấy Man Utd đã đi đúng hướng khi giành chiến thắng dễ dàng tại Champions League. Tuy nhiên, chính trận đấu tại đấu trường châu Âu đã ảnh hưởng tới nhiều cầu thủ của họ.

"Có lẽ, đó là yếu tố quan trọng khiến Man Utd thi đấu kém hiệu quả trước Wolves. Họ đã không đối phó tốt với tình hình. Đây là thời điểm để các đội bóng trở về từ châu Âu cạnh tranh với nhau, bất kể đấu trường mà họ tham dự là Europa League hay Champions League" – ông Sam Allardyce cho biết thêm.

Trận hòa 1-1 trước Wolves trên sân nhà ở vòng 6 Premier League khiến Man Utd chỉ có được 10 điểm, bị đội đầu bảng Liverpool bỏ cách tới 8 điểm trên BXH. Trong khi đó, để vào được top 4, Man Utd cũng phải san bằng cách biệt 3 điểm.