Thành London "đại chiến" với Napoli trong thương vụ sao 40 triệu Euro

H.M (dịch)Cập nhật 23:59 ngày 31/10/2019

VTV.vn - Arsenal và Tottenham sẽ phải cạnh tranh cùng Napoli trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ đang chơi hay trong màu áo Benfica – Alex Grimaldo.

Truyền thông Italy nhận định, Napoli sẽ bước vào một kỳ chuyển nhượng mùa đông bận rộn và một trong những mục tiêu hàng đầu của đội bóng thành Naples là Alex Grimaldo, hậu vệ cánh trái đang thi đấu cho Benfica.

Song, nhiệm vụ giành cho đội bóng đang thi đấu tại Serie A là không hề đơn giản khi để sở hữu chữ ký của cầu thủ này, Napoli sẽ phải cạnh tranh cùng Arsenal và Tottenham.

Dù Benfica không phải là tên tuổi hàng đầu châu Âu tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên môn Alex Grimaldo luôn được coi là nằm trong top những hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện tại.

Thống kê cho thấy, Alex Grimaldo đã đóng góp đến 4 pha kiến tạo cho Benfica từ đầu mùa, cao hơn bất cứ đồng nghiệp nào thi đấu cùng vị trí ở Premier League và Serie A.

Dù là trụ cột của Benfica tuy nhiên Alex Grimaldo đang khiến đội bóng của Bồ Đào Nha đau đầu. Hợp đồng giữa anh và Benfica sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Nếu không thể khiến ngôi sao CLB gia hạn hợp đồng, Benfica chắc chắn sẽ phải bán người trong tháng 1/2020 nhằm tránh mất trắng vào mùa hè tới. Được biết, Alex Grimaldo được định giá khoảng 40 triệu Euro trên TTCN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!