Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 và khúc biến tấu “Châu Á thịnh vượng”

CN, Ảnh: Shin Vox-Thứ năm, ngày 31/03/2016 07:00 GMT+7

(Ảnh: Shin Vox)

VTV.vn - Võ Thành An - á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 - mang đến những hình ảnh khác lạ khi khoác trên mình các thiết kế trong BST “Châu Á thịnh vượng” của NTK Giang Tú.

Bộ sưu tập “Châu Á thịnh vượng” của NTK Giang Tú - á quân Project Runway Vietnam 2015 - vừa được hai người mẫu Kim Phương và Võ Thành An thể hiện lại trong những bức hình mang phong cách đối lập. Trong bộ ảnh lần này, cả Kim Phương và Thành An - á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 - đều cho thấy “độ chín” trong diễn xuất của một thế hệ người mẫu mới. Kim Phương cũng là một thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 nhưng chỉ dừng chân ở top 13.

Với những phong cách đối lập, Kim Phương và Thành An đã thể hiện được tinh thần của bộ sưu tập “Châu Á thịnh vượng” mà NTK Giang Tú muốn truyền tải: một châu Á thịnh vượng và tràn đầy sức sống. Đây là bộ sưu tập thể hiện góc nhìn mới lạ cùng sự kết hợp khéo léo giữa thời trang Việt Nam và thời trang Nhật Bản. Tất cả chất liệu như cotton, kaki, vải jean thô chưa qua xử lý, vải dệt bằng sợi đay qua bàn tay của Giang Tú đã trở thành một chất liệu hoàn toàn mới trong bộ sưu tập này.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của bộ sưu tập “Châu Á thịnh vượng” trong các tạo dáng của Thành An và Kim Phương:

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập tinh tế của 2 Á quân Project Runway Vietnam mùa 3 Chiêm ngưỡng bộ sưu tập tinh tế của 2 Á quân Project Runway Vietnam mùa 3

VTV.vn - Dù không giành được chiến thắng trong chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 nhưng bộ sưu tập của Trần Hùng và Giang Tú cũng khiến người xem phải trầm trồ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước