Đội Minh Hằng - Phan Hiển tung MV Đứa bé cảm xúc

CN-Thứ năm, ngày 06/08/2015 13:18 GMT+7

Minh Hằng và học trò trong một cảnh của MV Đứa bé

VTV.vn - Sau một thời gian chuẩn bị, MV Đứa bé của đội Minh Hằng - Phan Hiển đã chính thức ra mắt như một món quà dành cho các thí sinh nhí, các bậc phụ huynh và khán giả.

Khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, các thí sinh nhí đã có thêm một gia đình lớn với các thầy cô, bạn bè, anh chị; còn các cặp đôi giám khảo - huấn luyện viên cũng có thêm những “đứa con” tinh nghịch, đáng yêu và đầy tài năng. Để tạo cho các bé thật nhiều kỷ niệm và có một mùa hè đáng nhớ, cả 3 cặp đôi giám khảo - huấn luyện viên đã tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại đáng nhớ cho các thí sinh nhí.

Bên cạnh đó, riêng đội Minh Hằng – Phan Hiển còn làm thêm một MV như một món quà dành tặng các học trò trước khi bước vào vòng Đối đầu. Sau một thời gian chuẩn bị, MV Đứa bé sẽ được gửi tới khán giả truyền hình trong đêm Liveshow 1 của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 vào tối 8/8 tới.

Với MV Đứa bé, Minh Hằng và Phan Hiển đã xây dựng một câu chuyện mang tính nhân văn sâu sắc từ ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Minh Khang với thông điệp: "Các thí sinh khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí dù ở trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có chung một niềm đam mê nhảy múa. Dù có gặp nhiều khó khăn nhưng các bé vẫn không nản chí và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình".

Trong MV này, cặp đôi không hướng đến phô diễn kỹ thuật của học trò mà tập trung nhiều vào cảm xúc cũng như biểu cảm trên khuôn mặt. Khi xây dựng ý tưởng cho MV Đứa bé, Minh Hằng và Phan Hiển đều muốn lưu lại những tâm tư, suy nghĩ và tình cảm của mình đối với các thí sinh trong chương trình.

Minh Hằng - Phan Hiển diễn cảm xúc cùng học trò trong MV Đứa bé Minh Hằng - Phan Hiển diễn cảm xúc cùng học trò trong MV "Đứa bé"

VTV.vn - Trước khi bước vào vòng Đối đầu của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, Minh Hằng - Phan Hiển đã cùng 10 học trò thực hiện MV "Đứa bé" đầy cảm xúc.

Cùng xem trước những hình ảnh cảm xúc trong MV Đứa bé của đội Minh Hằng - Phan Hiển:

 

Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 20h thứ 7 (8/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước