Chấm Vietnam's Next Top Model 2015, Mâu Thủy bị thí sinh "bủa vây"

CN-Thứ hai, ngày 25/05/2015 07:06 GMT+7

Mâu Thủy và các thí sinh dự vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng

VTV.vn - Làm giám khảo vòng sơ tuyển của Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thủy đã chiếm được tình cảm của nhiều thí sinh.

Xuất hiện với thần thái tự tin, thanh lịch và thân thiện tại vòng sơ tuyển khu vực miền Trung của Vietnam's Next Top Model 2015, Mâu Thủy đã gây ấn tượng với rất nhiều thí sinh và khán giả hâm mộ có mặt tại khách sạn Eden Plaza.

Với vai trò hoàn toàn mới, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự khi được trở lại với chương trình và đồng hành cùng các thí sinh ở vòng sơ tuyển. Hơn ai hết, Mâu Thủy hiểu rõ cảm xúc và áp lực của các thí sinh khi đứng trước giám khảo nên cô đã hỗ trợ các thí sinh bằng những lời tư vấn hữu ích. Cũng chính vì vậy mà Mâu Thủy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các thí sinh ở khu vực miền Trung.

Mâu Thủy cho biết cô khá bất ngờ trước những tình cảm mà các thí sinh dành cho mình, cũng như rất xúc động khi nghe những câu chuyện mà các thí sinh chia sẻ về đam mê và tâm huyết khi đến với nghề người mẫu. Được đồng hành cùng các thí sinh, Mâu Thủy như được tiếp thêm niềm đam mê và động lực để cố gắng nhiều hơn với nghề.

Bên cạnh đó, khi ngồi ở vị trí giám khảo, cô cũng hiểu hơn việc đưa ra quyết định chọn lựa thí sinh là một công việc không hề dễ dàng.

Một số hình ảnh thân thiết của Mâu Thủy và các thí sinh tại ngày đầu tiên của vòng sơ tuyển khu vực miền Trung:

Vietnam's Next Top Model 2015 dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 Chủ nhật (2/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước