Vietnam's Next Top Model 2015: Host Thanh Hằng vắng mặt trong buổi casting tại Đà Nẵng

CN, Ảnh: VNTM-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 16:39 GMT+7

Host Thanh Hằng không có mặt trong ngày thi đấu tiên của vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng

VTV.vn - Trong buổi casting cuộc thi tại TP Đà Nẵng, dàn giám khảo chỉ có Mâu Thủy, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Adrian Anh Tuấn mà vắng bóng host Thanh Hằng.

Kết thúc vòng sơ tuyển phía Bắc, Vietnam's Next Top Model 2015 tiếp tục với cuộc hành trình ở vòng sơ tuyển tại khu vực miền Trung tại thành phố Đà Nẵng. Điểm đặc biệt của khu vực này chính là có rất nhiều bạn trẻ từ các khu vực lân cận như Quảng Trị, Phú Yên, Nghệ An... Họ đã vượt qua hàng trăm cây số để đến tham gia chương trình. Bên cạnh đó, có cả những thí sinh không tham dự vòng sơ tuyển miền Bắc tiếp tục tới Đà Nẵng để tham gia vòng thi ở khu vực miền Trung.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thủy đã có mặt tại khách sạn Eden Plaza (TP Đà Nẵng) để làm giám khảo của vòng sơ tuyển thứ hai này. Xuất hiện cùng Mâu Thủy trong vai trò giám khảo là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Adrian Anh Tuấn. Host Thanh Hằng do có việc riêng nên sẽ đến Đà Nẵng vào ngày mai (25/5) để chấm phần thi quan trọng nhất - phỏng vấn.

Diện thiết kế của quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền với điểm nhấn là phần cầu vai độc đáo, phom dáng và những đường cắt tinh tế, Mâu Thủy trông khỏe khoắn, năng động và rất "uy quyền" trong vai trò mới.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Mâu Thủy - làm giám khảo vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng

Tại buổi thi đầu tiên trong vòng sơ tuyển thứ hai của Vietnam's Next Top Model 2015, không khí cũng sôi nổi không kém những ngày thi ở TP Hà Nội, quy tụ những thí sinh có chiều cao nổi trội, vóc dáng chuẩn và gương mặt sáng. Không những vậy, số lượng thí sinh nam tham dự vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng cũng “áp đảo” thí sinh nữ.

Kết thúc ngày thi đầu tiên, các thí sinh được 3 giám khảo Mâu Thủy, Samuel Hoàng và Adrian Anh Tuấn lựa chọn sẽ tiếp tục bước vào với ngày thi thứ hai để giành được tấm vé vào ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model mùa giải thứ 6.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi casting của vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng trong ngày hôm nay (24/5):

Các thí sinh nô nức dự vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng

Những thí sinh có chiều cao nổi trội

Dàn giám khảo được thí sinh chào đón nồng nhiệt

NTK Adrian Anh Tuấn làm giám khảo vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 tại TP Đà Nẵng

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh tại vòng sơ tuyển thứ hai này

Mâu Thủy rất nổi bật trong dàn giám khảo

Các giám khảo chụp ảnh "selfie" trong giờ giải lao

Vietnam's Next Top Model 2015 dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 Chủ nhật (2/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Vietnam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước