Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô gái hở hàm ếch bị chế giễu là "người ngoài hành tinh"

K.N-Thứ tư, ngày 18/03/2015 15:34 GMT+7

Ngọc Lê trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống ngày 17/3

VTV.vn - Nguyễn Thị Ngọc Lê, nhân vật trong Change Life - Thay đổi cuộc sống, đã bị mọi người châm chọc về ngoại hình của mình.

Từ nhiều năm nay, ông Nguyễn Xuân Đào và bà Trần Thị Phúc luôn trăn trở và day dứt về đứa con sinh ra không hoàn thiện hình hài. Từ khi lọt lòng, Nguyễn Thị Ngọc Lê - cô con gái của ông bà đã bị sứt môi, hở hàm ếch nặng. Những dị tật này khiến gương mặt của Lê bị lệch nghiêm trọng, ảnh hưởng tới giọng nói và cách phát âm. Với ngoại hình khiếm khuyết, Lê luôn có cảm giác bị xa lánh, thậm chí bị gọi là "người ngoài hành tinh".

Suốt những năm tháng tuổi thơ, Ngọc Lê luôn sống khép kín, ít giao lưu với bạn bè. Dù đã có bằng Đại học nhưng sau khi ra trường vì ngoại hình hạn chế, giọng nói ngọng nên Lê không xin được việc, phải ở nhà lao động chân tay phụ bố mẹ.

May mắn lựa chọn tham gia phẫu thuật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, Ngọc Lê đã được các bác sĩ tiến hành cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, chỉnh sửa môi... để khuôn mặt Lê trở nên dễ nhìn hơn.

Vậy, Ngọc Lê đã trải qua quá trình thay đổi diện mạo như thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống qua video dưới đây:

Change Life - Thay đổi cuộc sống: Nhân vật Nguyễn Thị Ngọc Lê

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước