Change Life – Thay đổi cuộc sống: Cô gái bị chàm phải nghỉ học vì mặc cảm

TL-Thứ ba, ngày 17/03/2015 15:53 GMT+7

Lê Thị Hương Giang với vết chàm lớn trên cả khuôn mặt.

VTV.vn - Lê Thị Hương Giang, do không vượt qua được mặc cảm trước những lời châm chọc của mọi người, đã phải tạm dừng việc học và đi xin việc làm.

Lê Thị Hương Giang quê ở Hải Phòng, hiện đang làm việc tại một văn phòng thông tin về mạng di động. Cô có sở thích ca hát, luôn nuôi mơ ước được trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vết chàm lớn trên toàn bộ khuôn mặt đã khiến Hương Giang không có cơ hội thực hiện mơ ước đó.

Khi còn nhỏ, Hương Giang được các bác sĩ kiểm tra mặt và chẩn đoán là do bị tắc mạch máu. Bố mẹ làm công nhân, thường xuyên phải nghỉ dài hạn do công ty hết việc và phải lo cho ông bà đã nghỉ hưu, già yếu. Nhà cô còn một em trai đang tuổi ăn học. Từ nhỏ đến lớn, Giang lúc nào cũng bị mọi người châm chọc vì ngoại hình.

Sau khi thi đỗ đại học, cô bị nhiều bạn bè kỳ thị, châm chọc. Do không vượt qua mặc cảm, tự ti nên Giang đã phải tạm dừng việc học để đi xin việc làm. Ban đầu, quá trình xin việc cũng gặp nhiều khó khăn vì vết chàm lớn trên cả khuôn mặt. Bên cạnh gia đình, người luôn đồng hành và động viên cô nhiều nhất chỉ có một người bạn học cùng cấp 3.

May mắn được lựa chọn tham gia phẫu thuật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống, Hương Giang đã được các bác sĩ giúp xóa bỏ vết chàm lớn và có được gương mặt xinh đẹp, sáng sủa hơn.

Vậy, Lê Thị Hương Giang đã trải qua quá trình thay đổi diện mạo như thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước