Cô gái bị sẹo bỏng hạnh phúc với cơ hội “Thay đổi cuộc sống”

PV-Chủ nhật, ngày 08/03/2015 16:10 GMT+7

Huỳnh Thị Thúy Ngân sau 3 tháng phẫu thuật, điều trị tại Hàn Quốc.

(VTV.vn) - Được chọn tham gia trong “Change Life – Thay đổi cuộc sống”, Huỳnh Thị Thúy Ngân đã được các bác sĩ xóa bỏ những vết sẹo bỏng và giúp cô có gương mặt thon gọn hơn.

Huỳnh Thị Thúy Ngân là sinh viên của trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Năm Ngân lên 6 tuổi, gia đình cô gặp phải một trận hỏa hoạn. Ngân đã bị kẹt ở trong đám cháy và suýt mất mạng. Mặc dù được cứu sống nhưng những vết sẹo bỏng đã lưu lại trên người cô.

Từ bé, ngoại hình cô đã thường xuyên bị bạn bè để ý. Sau mỗi lần tan học và bước ra sân trường, Ngân đều phải sử dụng khẩu trang, đội mũ để không bị các bạn trêu chọc mình có gương mặt như con trai, hay bị các bạn chỉ trỏ vào những vết sẹo.

Thúy Ngân trước khi được phẫu thuật.

Thúy Ngân trước khi được phẫu thuật.

Khi đi xin việc, Ngân thường xuyên bị từ chối vì ngoại hình không đáp ứng đủ yêu cầu công việc. Cô phải làm thêm trong tiệm giặt của ký túc xá với đồng lương ít ỏi để có thêm tiền trang trải. Hoàn cảnh gia đình cô cũng khó khăn, mẹ đi làm thuê liên tục nhưng vẫn không đủ tiền để mua nhà. Mỗi năm, hai mẹ con chỉ có dịp hội ngộ 1-2 lần.

May mắn là Thúy Ngân nằm trong số 11 thí sinh được lựa chọn tham gia phẫu thuật trong chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống. Sau 3 tháng phẫu thuật và điều trị tại Hàn Quốc, cô đã có sự thay đổi bất ngờ về diện mạo. Các bác sĩ đã xóa bỏ những vết sẹo bỏng và giúp Ngân có gương mặt thon gọn hơn.

Vậy Thúy Ngân đã trải qua quá trình thay đổi diện mạo như thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi qua video chương trình dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước