DV Kiều Thanh: Nhân vật Kiều Loan "phản diện từ trong bản chất"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 29/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Kiều Thanh đã chia sẻ như vậy khi nói về vai diễn Kiều Loan trong bộ phim "Khi đàn chim trở về" phần 3.

Từng gây ấn tượng qua nhiều vai diễn cá tính, số phận éo le nên khán giả không mấy bất ngờ khi diễn viên Kiều Thanh tiếp tục được chọn vào vai Kiều Loan trong phim Khi đàn chim trở về phần 3. Người đàn bà mà Kiều Thanh gọi là "phản diện từ trong bản chất" này, ngay từ những tập đầu tiên đã bộc lộ những nét cá tính riêng. Tuy nhiên đó mới chỉ là sự mở đầu của một Kiều Loan tham vọng đến mức tàn nhẫn.

Với ánh mắt sắc như dao cau nhưng có cá tính và nhan sắc khiến nhiều người muốn lại gần, vai diễn Kiều Loan trong Khi đàn chim trở về phần 3 cũng chính là mấu chốt, là tâm điểm của rất nhiều xung đột. Hứng thú với vai diễn tự nhận là đã mong đợi từ lâu, Kiều Thanh rất nỗ lực để tạo ra một Kiều Loan đa đoan và thủ đoạn trong từng hành động, cử chỉ.

Những diễn biến hấp dẫn liên quan đến Kiều Thanh sẽ ngày càng kịch tính hơn ở các tập phim tiếp theo. Khi đàn chim trở về phần 3 tiếp tục lên sóng VTV1 vào 20h40 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước