Lý Giám Tiền sẽ ra mắt BST Dark Raven tại New York Couture Fashion Week

CN-Thứ tư, ngày 11/02/2015 11:08 GMT+7

Lý Giám Tiền và Quỳnh Châu trong đêm Chung kết Project Runway Vietnam 2014

Ngày 15/2 tới, quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền sẽ mang đến Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week bộ sưu tập mới mang tên Dark Raven.

Việc được tham dự Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week chính là giải thưởng của beU Models dành tặng cho quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền. Cơ hội này sẽ giúp Lý Giám Tiền có những trải nghiệm đáng quý trong sự nghiệp thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Trở thành quán quân Project Runway Vietnam 2014 là một bước ngoặt quan trọng làm thay đổi cuộc sống của NTK Lý Giám Tiền với rất nhiều giải thưởng và cơ hội. Ngay sau khi trở thành quán quân, Lý Giám Tiền đã được tạo điều kiện để có cơ hội trình diễn BST mang tên "Ảo ảnh thị giác" trong Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2014. Đây là lần đầu tiên một NTK trẻ tuổi như Lý Giám Tiền có được cơ hội trình diễn BST mới cùng các NTK tên tuổi trong nước và quốc tế.

Tiếp đó, anh đã ra mắt BST Xuân Hè trong đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model vừa diễn ra giữa tháng 12/2014. Những ý tưởng mới lạ, độc đáo từ BST này cho thấy một phong cách hoàn toàn mới trong cách xử lý chất liệu của Lý Giám Tiền và nhận được những đánh giá cao của giới thời trang.

Tiếp nối những thành công kể trên, quán quân Project Runway Việt Nam 2014 sẽ được thử sức tại một trong 4 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới - New York. Theo đó, Lý Giám Tiền sẽ ra mắt BST mới mang tên Dark Raven tại New York Couture Fashion Week. BST này sẽ được trình diễn vào 16h ngày 15/2 tại khách sạn The Crowne Plaza Times Square (New York).

BST Dark Raven của Lý Giám Tiền lấy ý tưởng từ những chú quạ đen. Lý Giám Tiền chia sẻ đây là lần đầu tiên anh sử dụng những chất liệu mới lạ trong BST của mình. Đồng hành cùng quán quân Project Runway Vietnam 2014 sẽ là top 9 Vietnam’s Next Top Model 2014 Quỳnh Châu và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước