Lý Giám Tiền tung bộ sưu tập mới

CA-Thứ tư, ngày 31/12/2014 15:44 GMT+7

Bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao, thích hợp cho cả nam và nữ như món quà cảm ơn những người yêu thời trang và những thiết kế của Lý Giám Tiền suốt thời gian qua.

Nhà thiết kế 18 tuổi Lý Giám Tiền vừa ra mắt bộ sưu tập mới vào những ngày cuối năm, được lấy ý tưởng “hiệu ứng thị giác” từ BST vừa ra mắt đầu tháng 12 trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014.

Bộ sưu tập lần này Lý Giám Tiền chia sẻ sẽ là những mẫu trang phục mang tính ứng dụng cao dựa trên ý tưởng “hiệu ứng thị giác – Op Art” mà anh vừa ra mắt tại Vietnam International Fashion Week 2014. Điểm đặc biệt của BST lần này chính là việc Lý Giám Tiền hướng đến đối tượng người mặc chủ yếu là những tín đồ thời trang nam giới, khác hẳn so với những bộ sưu tập trước khi nữ giới luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhà thiết kế trẻ. Tuy nhiên, Lý Giám Tiền chia sẻ bộ sưu tập này sẽ đi theo hướng unisex – cả nam và nữ đều có thể mặc được với phom dáng đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính.

Nhà thiết kế tiết lộ đang ấp ủ và khởi động cho những kế hoạch mới của năm 2015 bằng việc ra mắt một thương hiệu ứng dụng của riêng mình.

Chia sẻ về kế hoạch năm 2015, Lý Giám Tiền cho biết sẽ ra mắt BST mới vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model ngày 17/1 – chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Bên cạnh đó, theo kế hoạch hiện nay nhà thiết 18 tuổi Lý Giám Tiền sẽ cùng ekip của mình sang New York để trình giới thiệu BST tại Tuần lễ Thời trang New York Haute Couture Fashion Week vào tháng 2/2015. Một năm với rất nhiều những dự án lớn đang đón chờ quán quân Project Runway Việt Nam 2014 Lý Giám Tiền.

Những bức ảnh trong BST mới này được các người mẫu Kha Mỹ Vân, Quỳnh Châu, Công Toàn, Đăng Khánh và Vương Anh thể hiện.

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Next Top Model

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước