Lý Giám Tiền bất ngờ nhận giải "Người đàn ông đột phá của năm"

CN-Thứ tư, ngày 14/01/2015 17:00 GMT+7

Lý Giám Tiền là quán quân của Project Runway Vietnam mùa giải thứ 2. Anh chụp ảnh cùng người mẫu Quỳnh Châu trong đêm Chung kết sau khi đăng quang.

Quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền vừa bất ngờ nhận được giải thưởng "Người đàn ông đột phá của năm" do tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông bình chọn.

Giải thưởng này là nhờ những sáng tạo có tính đột phá trong những mẫu thiết kế mà Lý Giám Tiền mang đến cho giới thời trang Việt Nam trong năm 2014 sau khi đăng quang cuộc thi Project Runway Vietnam mùa thứ 2.

“Tài không đợi tuổi”, “thần đồng thời trang Việt” chính là những cụm từ mà giới thời trang, báo chí viết về chàng trai này bởi Lý Giám Tiền đăng quang cuộc thi khi chỉ vừa tròn 18 tuổi và đã tạo nên khá nhiều mẫu thiết kế mà những người bạn đồng trang lứa phải ngưỡng mộ. Dù chưa qua bất cứ trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào về thời trang, chưa từng học đại học và cũng không có nhiều mối quan hệ trong làng thời trang Việt, nhưng những sáng tạo, phong độ và ý chí của Lý Giám Tiền đều khiến nhiều người phải ngạc nhiên và thán phục.

Lý Giám Tiền được đánh giá là một hiện tượng, một phát hiện đặc biệt của thời trang Việt trong năm 2014.

Việc ra mắt bộ sưu tập mới nhất trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 vài tháng sau khi đăng quang Project Runway Vietnam 2014 đã khiến những người yêu thời trang cảm nhận sự trưởng thành và tiến bộ rõ nét trong thời gian ngắn của nhà thiết kế trẻ tuổi Lý Giám Tiền. Với những cố gắng, nỗ lực và thành tích đáng ngưỡng mộ của Lý Giám Tiền, tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông đã dành tặng chàng trai trẻ giải thưởng “Break Through of year” (Đột phá của năm). Giải thưởng này nhằm động viên cho những thành công đầu tiên khi vừa khởi nghiệp là nhà thiết kế chuyên nghiệp của Lý Giám Tiền.

Ngày 17/1 tới, Lý Giám Tiền sẽ tiếp tục công bố BST mới nhất trong đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Theo thông tin từ nhà thiết kế trẻ, bộ sưu tập này sẽ lấy nguồn cảm hứng từ tương lai, một “cuộc chiến” của những tông màu nóng, hoàn toàn khác biệt so với những BST ra mắt trong năm 2014 của anh.

Sau đó, vào tháng 2/2015, Lý Giám Tiền và người mẫu Quỳnh Châu sẽ được tới New York để góp mặt trong Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week. Đây sẽ là lần đầu tiên NTK trẻ Lý Giám Tiền ra mắt bộ sưu tập tại sàn diễn thời trang quốc tế.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước