Một ngày bận rộn của BTV Ngọc Trinh

Theo Hoàng Anh - Tiểu Uyên/Zing-Thứ tư, ngày 08/04/2015 19:52 GMT+7

VTV.vn - Nữ BTV cá tính Ngọc Trinh dành 13 tiếng tại Đài Truyền hình Việt Nam để vừa tham gia tổ chức sản xuất, vừa lên hình.

 

Hẹn gặp Ngọc Trinh chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi cô luôn bận rộn trong guồng quay hối hả của công việc. Cô chia sẻ: "6h tôi đã có mặt ở Đài để chuẩn bị dẫn 'Bản tin tài chính' và sẽ ở đây tới tối".

Đưa chúng tôi vào Trung tâm Tin tức VTV24, Ngọc Trinh cười bảo: "Mọi người cứ tự nhiên tham quan khu vực làm việc của ê-kíp". Cô xin lỗi vì sắp tới giờ lên sóng, các công tác chuẩn bị rất gấp rút nên không có thời gian tiếp chuyện.

Sau khi trang điểm, thay đồ, Ngọc Trinh nhanh chóng cùng các đồng nghiệp trao đổi lần cuối về bản tin. Thời gian này, BTV sinh năm 1986 không chỉ đảm nhận việc dẫn dắt các bản tin mà còn tham gia vào công việc biên tập, tổ chức sản xuất.

Ngọc Trinh quan niệm, có hai sự xuất hiện trên tivi, một là khán giả thấy mặt, hai là thấy tên. Đôi lúc, cái tên trên màn hình chỉ một giây nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn.

Nữ BTV không thích đọc những thứ người khác viết và định hướng về làm chuyên môn. Vì thế, cô luôn có sự đầu tư vào mỗi bản tin để dẫn dắt, bình luận theo cách nhìn của mình. Khi làm việc, người đẹp tập trung cao độ và rất nghiêm túc.

Gần tới giờ lên sóng, Ngọc Trinh nhanh chóng tới trường quay, trao đổi với bạn dẫn. Trước đó, cô gái Hà Nội từng khiến nhiều người tiếc nuối khi tạm ngừng dẫn "Bản tin Tài chính" sau 8 năm gắn bó theo yêu cầu của lãnh đạo, để chuyển sang chương trình "Chuyển động 24h".

Ngọc Trinh mới đây trở lại với "Bản tin Tài chính và Kinh doanh". Song song với đó, cô tham gia tổ chức sản xuất cho "Chuyển động 24h" và lên kế hoạch ra mắt "Bản tin Tài chính Tiêu dùng".

Đẹp, thông minh, sắc sảo, pha chút mạnh mẽ là những điều khán giả dễ dàng thấy ở Ngọc Trinh. Gắn bó với "Bản tin Tài chính", BTV trẻ tuổi tạo dựng cho mình hình ảnh mang tính "thương hiệu" với mái tóc búi cao và áo vest thanh lịch.

Sau "Bản tin Tài chính", người đẹp trở lại phòng làm việc và nhanh chóng hòa vào sự bận rộn của ê-kíp. Trước câu hỏi: "Bận rộn thế này, chị lấy đâu ra thời gian cho bản thân và gia đình?", Ngọc Trinh cười bảo, cô tìm thấy niềm vui trong công việc và sẽ cảm thấy rất nhàm chán khi nếu quá rảnh rỗi. Hơn nữa, Ngọc Trinh tự tin vào cách sắp xếp và "tiêu" quỹ thời gian.

Ngọc Trinh trao đổi công việc với MC Thụy Vân. Không chỉ là đồng nghiệp, cả hai còn là những người bạn rất thân ngoài đời.

Khi bản tin buổi trưa của "Chuyển động 24h" kết thúc, Ngọc Trinh mới thả lỏng cơ thể một chút. Vừa ăn bữa trưa, cô vừa chia sẻ, buổi chiều cô sẽ họp bàn kế hoạch cho "Bản tin Tài chính Tiêu dùng" rồi tham gia sản xuất "Chuyển động 24h" buổi tối. Tới 19h, khi chương trình kết thúc, BTV sẽ kết thúc một ngày làm việc bận rộn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước