Nghệ sĩ Táo quân và những dự định trong năm Ất Mùi 2015

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 24/02/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

(VTV.vn) - Trò chuyện với VTV News, các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2015 đã bật mí những kế hoạch công việc trong năm mới Ất Mùi 2015.

Trong khi nhiều nghệ sĩ như Công Lý, Tự Long hay Quốc Khánh chưa có một kế hoạch công việc cụ thể, nhiều nghệ sĩ khác trong chương trình Táo quân 2015 đã tiết lộ với phóng viên VTV News những kế hoạch sẽ thực hiện trong năm mới Ất Mùi 2015.

Ca sĩ Minh Quân: "Đáng lẽ, Quân sẽ ra mắt một MV mới vào ngày 11/2 tuy nhiên vì bận rộn với lịch tập Táo quân 2015, Quân đã phải dời ngày phát hành ra sau Tết để có thêm thời gian chuẩn bị cho thật tốt".

"Táo Thổ" Chí Trung: "Năm 2015, tôi vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc phụ trách tổ chức biểu diễn của Nhà hát Tuổi Trẻ, vẫn tiếp tục dựng những vở hài kịch cũng như chính kịch để đem đến cho khán giả những nụ cười, những giờ phút giải trí. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục diễn tại Hà Nội và 15 tỉnh, thành trong khuôn khổ dự án Chắp cánh niềm tin".

Danh hài Việt Hương: "Việt Hương sẽ trở lại trong chương trình nhận được nhiều tình cảm của khán giả - Người bí ẩn mùa 2. Bên cạnh đó, Việt Hương sẽ tham gia chương trình Thách thức danh hài trong vai trò ban giám khảo và mong rằng sẽ có cơ hội được tái xuất trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa mới".

Danh hài Chí Tài: "Chí Tài sẽ cho ra mắt hai CD ca nhạc và nếu điều kiện cho phép, Chí Tài cũng mong muốn tổ chức một Liveshow".

"Táo Hỏa" Quang Thắng: "Trong năm Ất Mùi 2015, Quang Thắng và các đồng nghiệp sẽ tham gia 2 hội diễn lớn là Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc diễn ra vào tháng 7 và Liên hoan Truyền hình về hình tượng chiến sĩ công an diễn ra vào khoảng tháng 8. Đây là 2 sự kiện rất quan trọng nếu các nghệ sĩ muốn được xét tặng danh hiệu NSƯT hoặc NSND".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước