Ngọc Nữ Điều ước thứ 7: Sẽ không ngừng phấn đấu, không ngừng thôi hy vọng

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 07/09/2015 06:07 GMT+7

Võ Thị Ngọc Nữ - Khách mời ấn tượng của VTV Awards 2015 (Ảnh: Đào Lưu Nhân Ái)

VTV.vn - Cô gái xinh đẹp mắc bệnh máu trắng Võ Thị Ngọc Nữ - nhân vật của Điều ước thứ 7 - đã chia sẻ trong sự xúc động khi nhận giải thưởng của VTV Awards 2015.

Tối 6/9, lễ trao giải VTV Awards 2015 diễn ra tại Cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội) có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, MC, BTV của Đài THVN và khán giả truyền hình. Ở hạng mục Khách mời ấn tượng, giải thưởng năm nay đã được trao cho Võ Thị Ngọc Nữ - "đóa hoa khao khát được sống" của Điều ước thứ 7.

Câu chuyện về căn bệnh máu trắng cùng nghị lực sống của Ngọc Nữ đã để lại cho khán giả truyền hình những cảm xúc khó quên khi theo dõi chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng hồi tháng 10/2014 và có lẽ đó là lý do cô gái trẻ đầy nghị lực này nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả truyền hình. Trong giây phút nhận giải thưởng Khách mời ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2015, Ngọc Nữ cũng rất nghẹn ngào xúc động.

"Giây phút này quá bất ngờ đối với em. Em nghĩ rằng mình có được giải thưởng này là nhờ tâm huyết của tất cả các anh chị trong ê-kíp Điều ước thứ 7 cũng như tất cả mọi người đã ủng hộ em, ủng hộ các nhân vật của chương trình và những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống này. Em sẽ không ngừng phấn đấu, không bao giờ từ bỏ và sẽ tiếp tục chiến đấu tới cùng với căn bệnh của mình.

Em xin cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam và tất cả các anh chị trong ê-kíp Điều ước thứ 7 đã giúp em thực hiện mơ ước của mình. Đó là niềm hạnh phúc rất to lớn với em. Em cũng muốn cảm ơn mẹ - người đã luôn đồng hành cùng em trong cuộc đời này" - Ngọc Nữ nghẹn ngào.

Ngọc Nữ nhận giải thưởng "Khách mời ấn tượng" tại lễ trao giải VTV Awards 2015

Bước xuống từ sân khấu của lễ trao giải, Ngọc Nữ nói rằng: "Lúc này em vẫn đang rất run. Dù được cầm cup trong tay nhưng em cứ nghĩ mình đang nằm mơ".

Vậy giải thưởng lần này có ý nghĩa như thế nào với em?

- Như em đã chia sẻ, giải thưởng này là công sức của cả một ê-kíp, của tất cả mọi người đã ủng hộ và yêu thương em. Đây sẽ là động lực để em tiếp tục trên con đường chiến đấu với bệnh tật.

Và cuộc sống của em thay đổi như thế nào sau khi chương trình Điều ước thứ 7 lên sóng?

- Sau khi chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng, em được mọi người quan tâm và ủng hộ rất nhiều. Điều đó khiến em cảm thấy mình có thêm động lực để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh của mình. Em muốn cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình yêu và bình chọn cho em để em có được giải thưởng ngày hôm nay. Dù bị bệnh nhưng em sẽ tiếp tục sống có ý nghĩa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước