Nhà báo Long Vũ: "Tái cơ cấu để đội ngũ tinh gọn, chuyên nghiệp hơn"

TCTH-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 06:00 GMT+7

Nhà báo Trịnh Long Vũ - Trưởng ban Biên tập Truyền hình Cáp, Đài THVN.

VTV.vn - Nhà báo Trịnh Long Vũ - Trưởng ban Biên tập Truyền hình Cáp cho biết trong năm 2016, Ban tiếp tục tái cơ cấu để đội ngũ trở nên tinh gọn, lành nghề và chuyên nghiệp hơn.

Trong năm 2016, Ban Biên tập Truyền hình Cáp tiếp tục song hành với khối Truyền hình trả tiền của VTV để tạo ra những nội dung hấp dẫn hơn phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cho đến thời điểm này, mỗi một đơn vị kinh doanh Truyền hình trả tiền của VTV đều có những món ăn nội dung rất riêng biệt và hấp dẫn để thu hút khán giả.

Nhà báo Long Vũ - Trưởng ban Biên tập Truyền hình Cáp chia sẻ: "SCTV vẫn là đơn vị dẫn đầu thị trường và rất mạnh về mảng nội dung phim châu Á với các kênh có rating tốt như SCTV9, SCTV14. Trong khi đó, VTVcab cũng đang rất tích cực triển khai gói dịch vụ của mình tới nhiều tỉnh thành trong cả nước, bao gồm cả TP HCM. Gói kênh HD trong dịch vụ Truyền hình số của VTVcab rất phong phú, đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Bên cạnh các kênh có thế mạnh truyền thống mà VTVcab đang liên kết sản xuất như Giải trí TV, Echannel, Style TV, Thể thao TV, Bóng đá TV, năm 2016 này VTVcab dự định đầu tư mạnh hơn nữa vào các kênh riêng biệt của VTVcab như Thể thao TV Tin tức, Bibi + HD hay Life TV.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn so với SCTV và VTVcab nhưng K+, với cách làm bài bản, chuyên nghiệp, cũng đã nhanh chóng có chỗ đứng của mình trong khối pay TV. Những bản quyền độc quyền của đơn vị này như ngày chủ nhật của Bóng đá Anh hay giải Bóng đá Tây Ban Nha đã thực sự là một ‘’vũ khí’’ sắc bén để tấn công thị trường vốn đã và đang cạnh tranh khốc liệt. Năm nay, K+ còn có thêm bản quyền độc quyền hệ thống tennis của ATP nên gói nội dung của K+, tuy ít kênh hơn SCTV và VTVcab nhưng vẫn có sức nặng rất đáng kể"

"Ban Biên tập Truyền hình Cáp được lãnh đạo Đài giao nhiệm vụ kiểm soát nội dung và liên kết sản xuất với những nhà cung cấp dịch vụ TH trả tiền hàng đầu nêu trên đã xác định rõ luôn phải hoàn thành nhiệm vụ chính trị là đảm bảo an ninh văn hóa, an ninh sóng cho 40 kênh TH trả tiền mà VTV đã được cấp phép. Cùng với đó, Ban Biên tập Truyền hình Cáp sát cánh với các đơn vị kinh doanh để sáng tạo, sản xuất ra những nội dung phù hợp với thị hiếu của các đối tượng khán giả khác nhau. Năm 2016 này, chúng tôi tiếp tục tái cơ cấu để đội ngũ trở nên tinh gọn hơn, lành nghề hơn, chuyên nghiệp hơn để có thể hoạt động một cách hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển của khối TH trả tiền thuộc VTV" - nhà báo Long Vũ cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước