VTVcab ra mắt chính thức kênh Thể thao HD Tin tức

Tạ HiểnCập nhật 07:09 ngày 16/01/2016

Ông Hoàng Ngọc Huấn - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (phải) và Nhà báo Trịnh Long Vũ - Trưởng Ban biên tập Truyền hình Cáp, Đài THVN trong lễ ra mắt kênh Thể thao HD Tin tức

VTV.vn - Kênh VTVcab 18 - Thể thao HD Tin tức là kênh truyền hình chuyên biệt về tin tức thể thao đầu tiên tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến bức tranh đa sắc của thể thao.

Tối qua (15/1), trong khuôn khổ lễ trao giải Cúp Chiến thắng 2015, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức ra mắt khán giả toàn quốc kênh VTVcab 18 - Thể thao HD Tin tức.

Đây là kênh truyền hình chuyên biệt về tin tức thể thao đầu tiên tại Việt Nam cập nhật từng giây về diễn biến thể thao trong nước và quốc tế thông qua hình thức chuyển tải đa dạng, hiện đại, hiển thị 24/24h trên màn hình tivi. Kênh Thể thao Tin tức HD giúp khán giả dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các tin tức nóng hổi nhất như tỉ số các trận đấu, bảng xếp hạng các giải đấu, thị trường chuyển nhượng, các thông tin bên lề trong nước, quốc tế…


Logo kênh Thể thao HD Tin tức

Logo kênh Thể thao HD Tin tức

Phát biểu tại lễ ra mắt kênh truyền hình mới của VTVcab, ông Hoàng Ngọc Huấn - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “Truyền hình trả tiền không chỉ gồm giải trí, phim truyện, tin tức mà còn là thể thao – một trong những mũi nhọn mà VTVcab đang chú trọng đầu tư, để mang tới những nội dung hay nhất, nóng hổi nhất. Trong bối cảnh đó, chúng tôi chính thức thông báo bắt đầu phát sóng kênh truyền hình Thể thao HD Tin tức với nội dung cập nhật tin tức, phân tích và bình luận trên các lĩnh vực thể thao một cách nhanh nhất, kịp thời nhất”.

Nhà báo Trịnh Long Vũ - Trưởng Ban biên tập Truyền hình Cáp, Đài THVN – cũng hy vọng, kênh Thể thao HD Tin tức sẽ tiếp nối thành công các kênh thể thao đã phát trên hệ thống VTVcab: “Kênh Thể thao TV và Bóng đá TV đã trở thành người bạn gần gũi với các HLV, VĐV cũng như người hâm mộ thể thao trên toàn quốc. Hôm nay, chúng tôi phát sóng thêm kênh Thể thao HD Tin tức – kênh truyền hình đầu tiên chuyên về tin tức thể thao tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. Hy vọng, kênh Thể thao HD Tin tức sẽ đáp ứng được nhu cầu, mong đợi của khán giả trên toàn quốc”.


Nhà báo Trịnh Long Vũ phát biểu trong lễ ra mắt kênh VTVcab 18 - Thể thao HD Tin tức

Nhà báo Trịnh Long Vũ phát biểu trong lễ ra mắt kênh VTVcab 18 - Thể thao HD Tin tức

Thể thao Tin tức HD hứa hẹn sẽ đem đến bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực thể thao được khán giả quan tâm. Hệ thống bản tin Thế giới thể thao phát sóng liên tục hàng ngày vào các khung giờ phù hợp với người xem (6h45, 8h, 12h, 20h, 23h). Hướng đến phục vụ các đối tượng khán giả đa dạng, kênh cũng phát sóng các bản tin thể thao tiếng Anh, bản tin thời thiết du lịch thể thao. Bên cạnh đó, kênh xây dựng các chuyên mục đặc sắc chuyên sâu, khai thác các môn thể thao được ưa chuộng, các xu hướng thưởng thức thời thượng, thông tin hữu ích qua nhiều chuyên mục: Thế giới Golf, Xe và cuộc sống, Thích thì thử 3T, Café 24h, Tôi yêu bóng đá, Tư vấn tiêu dùng…

Sự kiện ra mắt kênh VTVcab 18 – Thể thao HD Tin tức khẳng định và củng cố thế mạnh nhóm nội dung thể thao của VTVcab cùng với 4 kênh thể thao đã lên sóng gồm: VTVcab 3 - Thể thao TV, VTVcab 16 - Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1