Những đôi bạn MC – BTV thân thiết của VTV

TL-Thứ sáu, ngày 18/12/2015 11:26 GMT+7

VTV.vn- Những cặp MC, BTV như Thụy Vân – Ngọc Trinh, Diễm Quỳnh – Anh Tuấn, Danh Tùng – Thùy Linh không chỉ là đồng nghiệp gắn bó qua công việc mà còn là những đôi bạn thân thiết.

Thụy VânNgọc Trinh

Nhắc tới hình ảnh các đôi bạn MC – BTV thân thiết của VTV, nhiều người chắc hẳn sẽ nhớ ngay tới Thụy Vân và Ngọc Trinh. Cả hai từng là những MC xinh đẹp, nổi tiếng của chương trình Bản tin Tài chính kinh doanh. Không chỉ gắn bó trong công việc, ngoài đời Thụy Vân và Ngọc Trinh còn có tình bạn vô cùng khăng khít.

Trong một cuộc trò chuyện với VTV News, Thụy Vân từng chia sẻ: “Không biết duyên kiếp thế nào nhưng Ngọc Trinh là người bạn, người chị gái thân thiết của Vân. Mình luôn cảm ơn cuộc đời vì đã đưa Ngọc Trinh đến với mình”.

 

Thụy Vân cũng tiết lộ, cả hai đôi lúc cũng cãi nhau, xích mích nhau nhưng không bao giờ giận nhau lâu được. Nữ MC từng nói: “Vân nghĩ chuyện xích mích này giống như Vân thích màu vàng và Trinh thì thích màu đỏ vậy”.

Nhắc tới điều ở Ngọc Trinh làm cô thích nhất, Thụy Vân cho biết: “Đó là sự thông minh. Ngọc Trinh rất thông minh và cô ấy cũng hết lòng vì bạn bè”.

Diễm QuỳnhAnh Tuấn

Anh Tuấn và Diễm Quỳnh được xem là một trong những cặp đôi dẫn chương trình ăn ý nhất của VTV. Cả hai đều là MC – BTV nổi tiếng được khán giả yêu thích từ lâu. Khi đứng dẫn cùng nhau, cặp MC này còn tỏ ra rất “hợp cạ” và thường “tung hứng” có duyên khiến người xem thích thú.

Bên cạnh đó, ngoài đời MC – BTV Anh Tuấn và Diễm Quỳnh cũng là hai người bạn rất thân thiết. Cả hai hiểu khá rõ về cách làm việc cũng như tính cách của nhau. Điều đó là lợi thế giúp hai người ít khi phải bàn bạc, thảo luận, tập dượt trước khi cùng tham gia một chương trình nào.

Đối với nhiều MC, BTV trẻ mới vào nghề, Anh Tuấn và Diễm Quỳnh còn là hai người hướng dẫn và chỉ cho họ nhiều điều cơ bản trong nghề dẫn dắt, biên tập truyền hình. Cả hai đã trở thành giám khảo nổi bật của chương trình Cầu vồng, đồng thời cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh muốn mơ ước làm việc trong lĩnh vực này.

Gần đây nhất, đôi bạn MC – BTV còn tái hợp trong chương trình Hương sắc Hà Nội. Hai người vẫn cho khán giả thấy sự kết hợp ăn ý trong từng lời nói, cử chỉ.

Danh Tùng – Thùy Linh

Danh Tùng và Thùy Linh cũng là một trong những cặp MC – BTV trẻ thân thiết và được nhiều khán giả yêu mến. Cả hai đã trở thành cặp bạn dẫn quen thuộc của chương trình Bài hát yêu thích. MC Danh Tùng từng chia sẻ: “Cả hai chúng tôi đều cảm thấy may mắn vì được gặp gỡ nhau trong công việc MC và biên tập chương trình”.

Không chỉ ăn ý khi làm việc cùng nhau, hai người còn có mối quan hệ gắn bó thân thiết. Thậm chí, cặp MC này còn thân nhau tới mức từng dính vào tin đồn hẹn hò.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với VTV News, MC Danh Tùng cho biết: “Tôi và Linh đã biết nhau từ trước nhưng phải đợi đến thời điểm cách đây khoảng 4 năm, chúng tôi mới có cơ hội được làm việc cùng nhau. Chúng tôi không chỉ dẫn chung mà còn biên tập, sản xuất chương trình cùng nhau. Vì thế những người xung quanh dễ bắt gặp chúng tôi xuất hiện bên nhau nên có suy nghĩ như vậy cũng là bình thường".

Mặc dù vậy, anh cho rằng chính điều đó cũng giúp hai người hiểu nhau hơn và "tung hứng" nhịp nhàng khi dẫn. Cả hai cũng thường thích lưu lại những khoảnh khắc thân thiết bên cạnh nhau.

Ngoài ra, MC Danh Tùng còn khẳng định, dù trong cuộc sống hay trong công việc, anh luôn xem Thùy Linh như một người em gái, một người bạn thân. Nhắc tới điểm ở Thùy Linh khiến anh yêu quý, Danh Tùng chia sẻ: “Đối với tôi, Thùy Linh là một cô gái rất trẻ trung, đam mê, nhiệt huyết và rất chăm chỉ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước