Tiến Đạt tự nhận là thí sinh khó chiều của Cuộc đua kỳ thú

PV-Thứ năm, ngày 19/05/2016 06:00 GMT+7

Rapper Tiến Đạt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (Ảnh: Fanpage chương trình)

VTV.vn - Rapper Tiến Đạt đã tự kể xấu chính mình khi đề cập về hình ảnh của anh trong hai mùa chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Trong cuộc trò chuyện ở chương trình Bữa trưa vui vẻ, rapper Tiến Đạt đã tự nhận xét về hình ảnh của chính mình khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Anh thú nhận: "Tôi là một người già, khó tính, khó chiều và bảo thủ. Đó là những nhận xét mà khán giả theo dõi chương trình dành cho tôi, tôi cũng thấy như vậy".

Chia sẻ về lý do tiếp tục tham gia Cuộc đùa kỳ thú mùa thứ 2, Tiến Đạt bày tỏ: "Đó là một chương trình thú vị. Khi nhận được lời mời trở lại với chương trình, tôi đã rất vui và sẵn sàng tham gia thi lần nữa. Tôi nghĩ ai cũng muốn vượt qua những giới hạn của bản thân. Trong Cuộc đua kỳ thú, tôi có cơ hội để thử sức vượt qua những điều mà thông thường bản thân có thể không làm được. Vì thế, tôi muốn tham gia chương trình còn là để vượt qua chính mình".

Bên cạnh đó, chàng rapper điển trai còn kể xấu về bản thân trước khi đến với con đường âm nhạc. Anh tự nhận: "Trước khi bước vào ca hát, tôi từng có giai đoạn rất trẻ trâu, ai nhìn cũng thấy ghét. Trang phục khi đó luôn là áo quần rộng thùng thình, có đính kèm cả xích. Thời điểm đó, tôi là một fan của rap. Tôi yêu thích thể loại rap từ khi còn đi học".

Tiến Đạt cho rằng, âm nhạc cũng là cái duyên trong sự nghiệp của anh. Sau hơn 10 năm làm vũ công, chàng trai này mới quyết định thay đổi và làm mới mình bằng ca hát.

Để lắng nghe những chia sẻ của rapper Tiến Đạt về Cuộc đua kỳ thú và về sự nghiệp của anh, mời quý vị theo dõi qua video dưới đây:

Rapper Tiến Đạt bất ngờ “tỏ tình” MC Bữa trưa vui vẻ Rapper Tiến Đạt bất ngờ “tỏ tình” MC Bữa trưa vui vẻ

VTV.vn - Trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (18/5), rapper Tiến Đạt đã bất ngờ thể hiện một ca khúc quen thuộc "tỏ tình" với MC Mù Tạt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước