Tyra Banks nói không với hiệu ứng chỉnh ảnh selfie

TL (theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 18/06/2015 11:37 GMT+7

Tyra Banks (ảnh: Getty)

VTV.vn - Nữ giám khảo của America’s Next Top Model không thích sử dụng hiệu ứng chỉnh ảnh selfie. Cô muốn thể hiện đúng vẻ mộc mạc khi chụp ảnh.

Cách đây 1 ngày, siêu mẫu Tyra Banks đã đăng tải những chia sẻ mới về việc chụp ảnh selfie trên trang Instagram. Cô cho rằng, những người chụp selfie không nên cố giấu mặt mộc bằng những hiệu ứng chỉnh ảnh lung linh.

Tyra chia sẻ: “Làm cách nào để mọi người nói không với hiệu ứng chỉnh ảnh selfie hay cách để nhận ra được một bức ảnh đã qua chỉnh sửa? Những bức ảnh chụp như vậy cũng giống như lời nói dối. Bạn không thể biết được vẻ đẹp mộc mạc và vẻ đẹp thực sự ra sao”.

“Tôi thấy quầng thâm ở mắt tôi trông rất tệ. Nhưng tôi cũng thích, bởi nó cho tôi thấy con người thật của mình” – nữ giám khảo America’s Next Top Model khẳng định.

Năm 2008, Tyra từng bị chỉ trích khi xuất hiện trong chương trình truyền hình riêng The Tyra Banks Show. Hình ảnh siêu mẫu này mặc đồ bơi một mảnh bị nghi là chỉnh sửa quá đà, giúp cơ thể của cô trở nên đầy đặn hơn.

Tyra cho biết: “Tôi cũng thấy hình ảnh đó bị chỉnh thái quá. Thời điểm đó, tôi thấy rất buồn vì phải nhận nhiều chỉ trích”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước