Việt Anh bị ám ảnh kinh hoàng với vai diễn mới

BTVV-Thứ ba, ngày 07/07/2015 16:50 GMT+7

VTV.vn-Trò chuyện cùng MC của Bữa trưa vui vẻ, DV Việt Anh cho biết dù đã kết thúc quay phim nhưng vai Thành trong phim Khi đàn chim trở về 3 vẫn tạo cho anh nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Kể từ thời điểm kết thúc bộ phim Chạy án (2006), sau 10 năm, khán giả mới có cơ hội chứng kiến sự trở lại của diễn viên Việt Anh với dòng phim chính luận qua bộ phim Khi đàn chim trở về 3. Trong bộ phim này, nam diễn viên vào vai Thành - một kiểm lâm mẫn cán hết lòng vì màu xanh của rừng.

Chia sẻ về vai diễn mới trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (4/7), Việt Anh cho biết anh có một nỗi ám ảnh "kinh hoàng" sau khi hóa thân vào nhân vật Thành.

"Mỗi vai diễn đều ám ảnh người diễn viên trong một thời gian nhất định. Cho tới lúc này, Thành trong bộ phim Khi đàn chim trở về đang là vai diễn ám ảnh tôi nhất. Một nỗi ám ảnh kinh hoàng", diễn viên Việt Anh tâm sự.

Không chỉ là vai diễn ám ảnh nhất, theo Việt Anh, đây còn là một trong hai vai diễn khó khăn nhất của anh.

"Trong hơn 13 năm đóng phim, có hai vai diễn khiến Việt Anh cảm thấy khó khăn nhất. Một là vai Lâm trong Chạy án. Hai là nhân vật Thành trong bộ phim Khi đàn chim trở về" - nam diễn viên nói - "Đây là nhân vật mà tôi chưa từng có cơ hội để trải nghiệm thực tế nên rất khó khăn để diễn xuất và truyền tải cảm xúc đến khán giả".

"Khán giả thường nhớ tới tôi trong hình một công tử chơi bời, đào hoa, nhưng nhân vật Thành lại là một cán bộ kiểm lâm mẫn cán với công việc. Vì vậy, với Thành, Việt Anh cơ cơ hội thoát khỏi hình ảnh vốn có từ trước tới nay. Đó cũng là lý do mà tôi rất tâm đắc với nhân vật này".

Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện cùng MC Thanh Huyền, diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ nhiều thông tin về công ty truyền thông do anh và vài người bạn sáng lập. Đây là kế hoạch được anh thực hiện trong quãng thời gian khoảng 2 năm tạm dừng các hoạt động nghệ thuật trước đây. Việt Anh cho biết việc quản lý công ty truyền thông hiện đã trở thành công việc chính của anh.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Việt Anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước