Loạt chương trình đặc sắc trên VTV1 sẽ giành giải VTV Awards?

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 27/05/2015 14:28 GMT+7

VTV.vn - Vấn đề hôm nay, Cuộc sống thường ngày hay Chào buổi sáng bông lúa - loạt chương trình đặc sắc trên kênh VTV1 - sẽ giành được giải thưởng của VTV Awards 2015?

Được khởi động từ cuối tháng 3/2015, VTV Awards 2015 tiếp tục là giải thưởng tôn vinh những MC, các nghệ sĩ, khách mời có đóng góp cho VTV và những sản phẩm truyền hình được phát trên các kênh sóng của VTV trong khoảng thời gian từ 1/8/2014 - 31/3/2015.

Trong đó, ở hạng mục giải thưởng "Chương trình văn hóa, xã hội, khoa học, giáo dục ấn tượng", 3 chương trình đặc sắc được phát sóng trên kênh VTV1 là: Vấn đề hôm nay, Cuộc sống thường ngàyChào buổi sáng bông lúa đã có tên trong danh sách đề cử tháng 5 này. Những chương trình này sẽ cùng tranh giải với loạt chương trình được phát trên các kênh khác của VTV như: Change Life - Thay đổi cuộc sống (VTV2), Đón Tết cùng VTV (VTV3), Gala Ngày trở về (VTV4), Những đứa trẻ hay chuyện (VTV6)...

Ở đợt bình chọn tháng 4 của VTV Awards, một chương trình khác được phát sóng trên kênh VTV1 cũng có tên trong danh sách đề cử hạng mục này chính là Chuyển động 24h - chương trình tạo được sự chú ý của đông đảo khán giả cả nước ngay từ số đầu tiên lên sóng (10/10/2014).

Dù đều là những chương trình đã được phát trên sóng VTV1 từ khá lâu nhưng ở thời điểm được đề cử cho giải thưởng VTV Awards, cả 3 chương trình Vấn đề hôm nay, Cuộc sống thường ngàyChào buổi sáng bông lúa đều được sản xuất với format mới, tạo được sự gần gũi, thân thiện hơn với khán giả truyền hình. Và ngay từ những số đầu tiên của forrmat mới, những chương trình này cũng nhận được sự yêu mến hay các phản hồi tích cực từ khán giả.

Đến thời điểm này, với 2 đợt bình chọn vào tháng 4 và tháng 5, VTV Awards đã nhận được sự hưởng ứng của khán giả truyền hình với số lượt bình chọn dành cho các MC, BTV, ca sĩ, diễn viên và các chương trình tăng theo mỗi ngày. Trong đó, những gương mặt, chương trình có số lượt bình chọn cao như: ca sĩ Khởi My, diễn viên Nhã Phương, chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Change Life - Thay đổi cuộc sống...

Vậy, loạt chương trình đặc sắc trên VTV1 vốn quen thuộc với khán giả nhiều năm qua có vượt qua các chương trình mới để nhận được giải thưởng "Chương trình văn hóa, xã hội, khoa học, giáo dục ấn tượng" của VTV Awards 2015? Kết quả này phụ thuộc vào chính các khán giả truyền hình thông qua số lượt bình chọn bằng tin nhắn và trên website antuong.vtv.vn.

Những đợt bình chọn tiếp theo của VTV Awards 2015 sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2015. Lễ trao giải VTV Awards 2015 dự kiến được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào tối 4/9/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước