VTV Awards 2015: Khởi My qua mặt các đàn chị?

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2015 17:27 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ trẻ đã có một khởi đầu vô cùng thuận lợi khi kết quả bình chọn đang vượt qua các đàn chị nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà tại VTV Awards 2015.

Sau gần 1 tháng, số lượt bình chọn của các đề cử VTV Awards 2015 đã có những chuyển biến đáng kể ở nhiều hạng mục khác nhau.

Một bất ngờ không nhỏ ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng đó là ca sĩ trẻ Khởi My hiện đang dẫn đầu với lượt bình chọn cao nhất, tiếp đến mới là các ngôi sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà. Khởi My hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ thành công hiện nay với hình ảnh trong sáng hồn nhiên và không có scandal.

Ca sĩ Khởi My.

Ca sĩ Khởi My

Đặc biệt sau thành công của bộ phim ca nhạc Gửi cho anh, Khởi My đã có được lượng fan trên fanpage cán mốc hơn 7 triệu người và giúp cô trở thành một trong những ca sĩ Việt có lượng fan "khủng" nhất trên mạng xã hội.

Nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh.

Nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh

Bên cạnh hạng mục Ca sĩ ấn tượng, rất nhiều các hạng mục khác hiện đã có những quán quân tạm thời như: Tuổi thanh xuân dẫn đầu hạng mục Phim mới ấn tượng nhất, ngoài ra hai diễn viên chính của phim là Kang Tae Oh và Nhã Phương cũng đều dẫn đầu ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng nhất và Nữ diễn viên ấn tượng nhất.

Nữ diễn viên Nhã Phương.
Nữ diễn viên Nhã Phương.

Trong khi đó, MC Trấn Thành đang dẫn đầu hạng mục MC ấn tượng và danh hài Hoài Linh hiện giữ vị trí số 1 ở hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng nhất. Chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? tiếp tục dẫn đầu hạng mục Chương trình giải trí mới ấn tượng.

VTV Awards: Kang Tae Oh áp đảo bình chọn hạng mục Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards: Kang Tae Oh áp đảo bình chọn hạng mục Diễn viên nam ấn tượng

VTV.vn - Với 44.482 lượt bình chọn, nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh hiện là người có lượng bình chọn cao nhất ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước