Vua đầu bếp Việt 2015: Christine Hà rơi nước mắt vì thí sinh khiếm thính

TL-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 07:00 GMT+7

Thí sinh khiếm thính Quang Mẫn

VTV.vn - Ở tập 2 Vua đầu bếp Việt 2015, sự xuất hiện của chàng trai trẻ khiếm thính đã khiến giám khảo Christine Hà vô cùng xúc động.

Thí sinh Nguyễn Quang Mẫn là một thợ may nhưng lại có niềm đam mê nấu nướng. Quang Mẫn chia sẻ về ước mơ của mình: "Nếu trở thành Vua đầu bếp, tôi sẽ mở một quán ăn nhỏ như là một tiệm bánh hay quán café để giúp các bạn bị khiếm thính có công việc làm tốt và tự tin hơn với bản thân mình".

Bên cạnh đó, Quang Mẫn cho biết, chính sự khâm phục giám khảo Christine Hà đã giúp anh có động lực tham gia thử sức cuộc thi. Đến với chương trình, anh rất vui mừng khi được gặp Christine Hà: "Em rất hâm mộ cô. Em thấy cô là một người khiếm thị đầy tự tin. Em xem cô tham gia chương trình Vua đầu bếp Mỹ, em rất cảm động nên cũng muốn tham gia chương trình Vua đầu bếp Việt và cố gắng học hỏi cô để được tự tin như cô". Trước tình cảm chân thành của thí sinh Quang Mẫn, giám khảo Christine Hà đã xúc động rơi nước mắt.

Quang Mẫn bày tỏ cảm xúc khi tham gia cuộc thi.

Ở vòng thi Chinh phục giám khảo, chàng trai khiếm thính này đã trổ tài làm món ăn salad và sandwich cá ngừ với phong cách châu Âu kết hợp châu Á. Mặc dù món ăn được anh bày trí khá ổn nhưng hương vị lại không nổi bật nên anh không được ban giám khảo lựa chọn trao tạp dề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Quang Mẫn đã để lại ấn tượng trong lòng các giám khảo, đặc biệt là Christine Hà.

Sau khi phải rời khỏi cuộc thi, Quang Mẫn cho biết sẽ tiếp tục duy trì đam mê nấu nướng để mang đến nhiều món ăn ngon cho gia đình, người thân. Quang Mẫn dự định sẽ trở lại cuộc thi vào năm sau. Anh cũng hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại Christine Hà, đầu bếp mà anh ngưỡng mộ.

Để lắng nghe câu chuyện và những chia sẻ của Quang Mẫn với giám khảo Christine Hà, mời quý vị theo dõi qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước