Cốm Cansua 3+ bị làm giả trên thị trường

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 20:18 GMT+7

VTV.vn - Trên thị trường hiện đang lưu hành lô hàng giả mạo sản phẩm thực phẩm chức năng Cốm Cansua 3+ của Công ty Dược phẩm Mê Linh.

Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế thông báo, trên thị trường đang lưu hành lô hàng giả mạo sản phẩm thực phẩm chức năng Cốm Cansua 3+ của Công ty Dược phẩm Mê Linh sản xuất và được phân phối bởi Công ty Dược phẩm và thiết bị y tế Minh Phát.

Từ tháng 9 vừa qua, Công ty Minh Phát đã phát hiện có hàng giả mạo mẫu mã, kiểu dáng, kích thước lô sản phẩm chức năng Cốm Cansua 3+ do Công ty Minh Phát phân phối gây nhiều thiệt hại của doanh nghiệp. Công ty đã báo cáo và phối hợp các cơ quan chức năng để làm rõ các đối tượng làm giả mạo sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã thông báo các dấu hiệu phân biệt hàng thật do Công ty Minh Phát phân phối và các mẫu hàng giả để cơ quan chức năng và người tiêu dùng nhận biết.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ. Cục An toàn thực phẩm cho biết sẽ xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm và sẽ công bố công khai khi có kết quả xác minh, xử lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước