Công khai rao bán nhiều loại vũ khí trên mạng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 01/10/2015 11:47 GMT+7

VTV.vn - Hiện nay, các đối tượng bán hàng đã lợi dụng sự phổ biến của các trang mạng xã hội, mạng Internet để rao bán các loại súng và công cụ hỗ trợ.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, tại một trang Facebook, người bán hàng công khai rao bán "hàng nóng" và công cụ hỗ trợ dưới vỏ bọc vũ khí tự vệ. Người bán sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc; khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại và hàng được giao muộn nhất trong 3 ngày.

Hiện có khá nhiều website và trang mạng xã hội rao bán các loại vũ khí nhập lậu như: đao, kiếm, bình xịt cay, súng bắn điện tự vệ. Tại chợ hàng nóng online, người mua, kẻ bán mặc nhiên trao đổi.

Theo Luật sư Hoàng Văn Dũng, Công ty Luật hợp danh Bross và cộng sự, những trang web rao bán vũ khí, công cụ hỗ trợ trôi nổi trên mạng Internet đều vi phạm pháp luật.

Buôn lậu vũ khí ở vùng biên giới: Thách thức cơ quan chức năng Buôn lậu vũ khí ở vùng biên giới: Thách thức cơ quan chức năng

VTV.vn - Tại các tỉnh biên giới phía Bắc, việc buôn bán, vận chuyển vũ khí và công cụ hỗ trợ diễn ra khi lén lút, lúc công khai như một sự thách thức đối với các cơ quan chức năng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước