Xử phạt người đàn ông chỉnh tín hiệu đèn giao thông ở TP Hồ Chí Minh

P.A

20/01/2025 10:58 GMT+7

VTV.vn - Liên quan đến vụ: "Người đàn ông bị nghi ngờ chỉnh tín hiệu đèn giao thông ở TP Hồ Chí Minh", cơ quan chức năng đã mời người này đến trụ sở để làm việc.

Liên quan đến thông tin: "Người đàn ông bị nghi ngờ chỉnh tín hiệu đèn giao thông ở TP Hồ Chí Minh", ngày 20/1, cơ quan chức năng đã mời người đàn ông nói trên lên làm việc.

Theo một nguồn tin cho biết, cơ quan chức năng đã lập xong biên bản xử phạt hành chính về hành vi của người đàn ông này.

Clip Người đàn ông bị nghi ngờ chỉnh tín hiệu đèn giao thông ở TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, ngày 17/1, mạng xã hội đăng tải clip người đàn ông mặc áo, đội nón xe ôm công nghệ GrabBike nghi ngờ đang đứng điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông tại giao lộ Võ Nguyên Giáp – Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long A, TP Thủ Đức). Người này còn có hành động chỉ tay ra hiệu cho các phương tiện lưu thông trên đường. Đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận chia sẻ.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông Rạch Chiếc (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP HCM) cho biết sự việc xảy ra ngày 8/1.

Lúc xảy ra vụ việc không phải giờ cao điểm nên không có lực lượng cảnh sát giao thông túc trực tại giao lộ trên. Ngoài ra, tủ đèn tín hiệu không được khóa nên người đàn ông đã tự ý chỉnh đèn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.