VTVcab lần đầu phát sóng "Tình yêu thời công nghệ" trên Gem TV

VTVcab-Thứ hai, ngày 15/09/2014 06:00 GMT+7

Dự kiến, bộ phim tâm lý, hài hước mang tên "Tình yêu thời công nghệ" sẽ lên sóng l;ần đầu tiên trên kênh Gem TV của VTVcab vào 21h ngày 22/9.

Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình bạn và tình yêu giữa một nhóm người trẻ tuổi thế hệ 8X và cách họ giải quyết những mối quan hệ khác nhau trong kỷ nguyên bùng nổ của công nghệ thông tin. Ở đó, mỗi một nhân vật là đại diện cho một kiểu tính cách. 

Bối cảnh của Tình yêu thời công nghệ được đạo diễn dựng nên là trường Đại học Bác Hàn. Tại đây có một nhóm bạn tốt: Hoa Hựu Hy - một anh chàng luôn quan tâm đến mọi người, cô con gái duy nhất của ông chủ khách sạn - tiểu thư Ngô An Phách - kiêu ngạo nhưng rất trượng nghĩa, cô gái Khang Vi Vi nam tính với biệt danh là "Khang công tử", Ứng Đông - thần tượng của các sinh viên ở trường Đại học Bác Hàn dù đã tốt nghiệp được 3 năm, sinh viên nghệ thuật Hoa Vạn Gia, Mai Bảo - một cô gái dễ mến trong trường và Hàn Định Nhất - chàng trai thật thà có đầu óc kinh doanh.

Khoảng thời gian cuối cùng học tập chung tại trường Đại học, họ cùng chứng kiến và trải qua những câu chuyện tình yêu mãnh liệt, vừa cảm động, vừa đáng tiếc. Qua đó, họ cũng bộ lộ những cách ứng xử về tình yêu và tình bạn theo một cách đặc biệt khi sống trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại.

Trong phim có sự tham gia của các diễn viên: Dương Mịch, Dư Văn Lạc, Trần Pháp Dung, Châu Bút Sướng, Kim Bum (Hàn Quốc),...

Với thời lượng 40 tập, Tình yêu thời công nghệ dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 21h ngày 22/9 trên kênh Gem TV (thuộc hệ thống các kênh Truyền hình Cáp Việt Nam). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước