"Cặp" phim Việt mới chuẩn bị lên sóng VTV

CA-Thứ tư, ngày 22/10/2014 06:00 GMT+7

Hai bộ phim truyền hình Mưa bóng mây và Dương cầm xanh dự kiến sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong thời gian tới.

Mưa bóng mây (dự kiến phát sóng vào 20h35, thứ 5 - 6 trên kênh VTV1)

Câu chuyện của Mưa bóng mây xoay quanh ba người phụ nữ chơi thân với nhau từ hồi học đại học. Mỗi người đều gặp những chuyện rắc rối trong đời sống hôn nhân. Bích (Thúy Hà) vốn là một giáo viên, cô nghi ngờ chồng mình - một cán bộ nghiên cứu mẫu mực ngoại tình. Với Huệ (Thanh Hòa) lại có hoàn cảnh khác hẳn Bích. Cô có cuộc sống thành đạt và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, chồng cô là Đức (Huy Trinh) lại không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Khác với Bích và Huệ, Nga (Thúy Hằng) có một cuộc sống chẳng thể hoàn hảo hơn khi có một người chồng hết mực yêu thương mình và một đứa con ngoan ngoãn. Tuy nhiên cuộc sống quá hoàn hảo lại chính là cái bẫy khi cô luôn ngại thay đổi.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Trung Hiếu, Thanh Hòa, Thúy Hằng, Thúy Hà, Hà Đan...

Dương cầm xanh (dự kiến phát sóng 21h20 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh VTV3)

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Thụy Miên, nữ sinh viên nhạc viện năm 2. Cô học giỏi, xinh xắn và là thần tượng của bao chàng trai trong trường. Thụy Miên sống trong một gia đình khá giả, được sự yêu chiều của mọi người. Nhưng rồi một ngày, bất hạnh ập đến gia đình cô. Cũng từ đây, bao biến cố, khó khăn cả về vật chất, tinh thần đến với cuộc đời Thụy Miên.

Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Hạnh Sino vai Thụy Miên, Minh Tít vai Quang Huy, Thế Nguyên vai Quang Hùng, Sỹ Tiến vai Thế Kim, Linh Huệ vai Ngọc Mai, Vũ Trường Khoa...

Từ khóa:

VTV, phim Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước