Đón xem những bộ phim Việt đặc sắc trên VTV trong tháng 10

PV-Thứ hai, ngày 20/10/2014 00:00 GMT+7

Những bộ phim truyền hình Việt Nam hấp dẫn trên sóng VTV sẽ tiếp tục được gửi tới quý vị khán giả trong tháng 10 này.

Phim cuối tuần Cây búa mùa ánh bạc: 21h30, 26/10 trên kênh VTV1

Thuộc thể loại phim tâm lý điều tra, Cây búa màu ánh bạc của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh xoay quanh cái chết bất ngờ của một người đàn ông có danh tiếng trong xã hội, hung khí là một cây búa màu ánh bạc được đặt ngay bên cạnh cái xác.

Không chỉ đem đến cho khán giả sự hồi hộp, hấp dẫn khán giả ở những tình tiết của một vụ án bí ẩn, Cây búa màu ánh bạc còn đem đến cho khán giả bài học rằng mỗi chúng ta sẽ luôn phải trả giá cho những hành động của mình và công lý sẽ luôn được thực thi dù sớm hay muộn.

Hai phía chân trời: 15h15 hàng ngày trên kênh VTV2

Hai phía chân trời là dự án phim truyền hình dài tập đầu tiên của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài THVN thực hiện chủ yếu ở châu Âu, với sự tham gia không chỉ của các diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam mà còn có sự tham gia của các diễn viên Việt kiều cũng như các diễn viên nước ngoài.

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học “Máu của tuyết” của nhà văn và cũng là tác giả kịch bản Trần Hoài Văn, người đã có 18 năm học tập và sinh sống ở Liên Xô (cũ) và Đông Âu, với những câu chuyện nổi bật của các số phận bi kịch của những người Việt trong cuộc sống đầy khó khăn, gian khổ ở nơi đất khách quê người. Hai phía chân trời có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Xuân Bắc, Lê Vi, Vi Cầm...

Đến từ giấc mơ: 22h15 từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh VTV4

Đến từ giấc mơ xoay quanh câu chuyện về Thảo Ly, một cô gái xinh đẹp nhưng mạnh mẽ và thích sống tự lập. Tuy nhiên, cô lại bị ảnh hưởng những tư tưởng của bố mẹ từ nhỏ khi phải cưới được người chồng giàu sang bằng mọi cách. Chính với những suy nghĩ sai lệch như vậy, Thảo Ly đã gặp không ít trắc trở trong tình yêu. 

Hoa phượng trắng (Phần 4): 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV6

Bộ phim xoay quanh cuộc sống thử của đôi bạn trẻ Tú Minh và Minh Nhật. Trước những tưởng tưởng màu hồng về cuộc sống hôn nhân lãng mạn và hạnh phúc, cả hai khi bắt đầu sống chung mới bắt đầu tỉnh ngộ. Khó khăn, mâu thuẫn và cãi vã liên tiếp xảy ra khiến đôi bạn trẻ thất vọng hoàn toàn về quyết định liều lĩnh và bồng bột của mình. 

Từ khóa:

phim việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước