Xúc động với giọng hát của Chánh Tín qua nhạc phim "Đại ca U70"

CA-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 06:00 GMT+7

Ca khúc “Bến bình an” trong phim Đại ca U70 do Chánh Tín sáng tác và tự thể hiện. Ông từng chia sẻ ca khúc như một câu trả lời cho những ai quan tâm, lo lắng cho mình.

Sau nhiều chuyện không vui, Chánh Tín bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Đại ca U70. Không chỉ quay lại đóng phim, vai diễn mới nhất mà ông đảm nhận lại có những nét tính cách độc đáo, mang lại tiếng cười cho khán giả. Điều này càng cho thấy sự nỗ lực không nhỏ của tài tử màn ảnh Việt một thời.

NSƯT Chánh Tín từng chia sẻ ông biết có nhiều người hỏi thăm, quan tâm sau những việc không vui xảy ra với mình nhưng chưa biết cách đáp lại tình cảm đó như thế nào. Chính vì vậy, ông đã sáng tác ca khúc Bến bình an, nhạc phim chính của Đại ca U70 và tự mình thể hiện.

Chánh Tín tâm sự, bài hát chính là lời tri ân của ông tới khán giả và những người đã từng giúp đỡ. Đó cũng là câu trả lời mà báo chí đặt ra cho ông trong thời gian qua. Qua giọng hát trầm ấm và tình cảm của Chánh Tín, nhiều khán giả không khỏi xúc động khi nghe những câu hát như "Đừng oán trách chi cuộc sống ưu phiền - Đừng phân tích chi bài toán nhân gian...".

Mời quý vị độc giả thưởng thức ca khúc Bến bình an trong phim Đại ca U70:

 

Bộ phim Đại ca U70 phát sóng vào 20h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước