Minh Thư muốn lấy chồng trong năm 2015

BTVV-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 18:11 GMT+7

Ca sĩ Minh Thư (giữa)

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, tác giả của ca khúc "Bỗng dưng muốn khóc" cho biết cô mong muốn có thể lập gia đình trong năm nay.

Được khán giả truyền hình biết đến từ những ngày tham dự các sân chơi âm nhạc như Sao Mai Điểm hẹn, Tiếng hát truyền hình… nhưng chỉ tới khi Minh Thư bắt đầu sáng tác các ca khúc nhạc phim truyền hình, tên tuổi của cô mới dần được khán giả chú ý nhiều hơn.

Sau thành công của những ca khúc trong phim Bỗng dưng muốn khóc, năm 2014, Minh Thư tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả qua các ca khúc trong bộ phim Vừa đi vừa khóc như: Em mơ, Còn yêu nhau hãy về với nhau, Vừa đi vừa khóc, Ngày nắng, Cảm xúc... Trong đó, ca khúc Còn yêu nhau hãy về với nhau đã được Minh Thư quyết định quay MV.

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ (số lên sóng ngày 19/3), Minh Thư đã chia sẻ cùng khán giả về cuộc sống cá nhân của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng tiết lộ mục tiêu trong năm 2015 của cô là lập gia đình. Cô còn đưa ra tiêu chuẩn tìm người yêu: "Minh Thư muốn người đàn ông tương lai của mình sẽ đẹp trai, giàu có, giỏi giang và biết yêu thương".

Dưới đây là một số hình ảnh của Minh Thư trong chương trình Bữa trưa vui vẻ:

Mời quý vị và các bạn xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng Minh Thư qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước