Đoàn làm phim "Khi đàn chim trở về" ủng hộ trẻ em vùng cao

PV-Thứ bảy, ngày 12/09/2015 08:11 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp đoàn làm phim Khi đàn chim trở về cùng với một số diễn viên, người mẫu đã có chuyến đi từ thiện để tặng quà cho các em học sinh ở vùng cao.

Vào hai ngày 9/9 và 10/9, đoàn làm phim đã đến tặng quà cho các em học sinh của trường Ngải Chồ tại xã Dền Sáng, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Quà tặng gồm sách vở, đồ dùng học tập và tiền mặt trị giá khoảng 100 triệu đồng đã được trao tận tay cho các em học sinh và giáo viên.

Hơn 150 suất quà đã được trao tận tay các em học sinh ở các cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở của trường Ngải Chồ. Ê-kíp đoàn làm phim gồm đạo diễn Danh Dũng, các diễn viên Vân Anh, Thiện Tùng, Diễm Hương đã rất xúc động khi trở lại địa điểm mà 2 năm trước họ thực hiện quay bộ phim Khi đàn chim trở về 3.

Đại diện của xã Dền Sáng cùng hiệu trưởng trường Ngải Chồ bày tỏ sự cảm ơn trước những đóng góp của ê-kíp đoàn làm phim và đông đảo doanh nghiệp, nghệ sỹ cũng như những tấm lòng hảo tâm dành cho các em học sinh. Mặc dù chỉ thời gian kêu gọi chỉ khoảng hơn 2 tuần, nhưng nhiều nghệ sỹ, doanh nghiệp đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình từ thiện.

Trước đó, vào ngày 24/8, tại Hà Nội, ê-kíp làm phim, Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC đã tổ chức sự kiện kêu gọi ủng hộ cho học sinh trường học Ngải Chồ - xã Dền Sáng, Bát Xát, Lào Cai. Đây là một trong những địa điểm ghi hình của bộ phim Khi đàn chim trở về 3.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước