Đoàn làm phim "Khi đàn chim trở về 3" chung tay làm từ thiện

PV-Thứ ba, ngày 25/08/2015 10:27 GMT+7

VTV.vn - Tối 24/8, đoàn làm phim "Khi đàn chim trở về 3" cùng các nghệ sĩ, doanh nhân, nhà báo... đã tham gia chương trình từ thiện “Tiếp bước đến trường cho trẻ em vùng cao".

Chương trình từ thiện được khởi xướng và thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) cùng ê-kíp đoàn làm phim Khi đàn chim trở về 3 và công ty TNHH BB Plus. Đạo diễn Danh Dũng cùng các diễn viên như Việt Anh, Kiều Thanh, Tùng Dương, Thiện Tùng, Quốc Đam… đã có mặt tại sự kiện.

Thông qua sự kiện này, đoàn làm phim muốn có cơ hội giao lưu với người hâm mộ, đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ sách vở, quần áo ấm cho các em nhỏ của trường tiểu học Ngải Chồ, xã Dền Sáng, huyện Bát Xát – Lào Cai. Đây là một trong những địa điểm đã thực hiện rất nhiều cảnh quay trong bộ phim Khi đàn chim trở về 3.

Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên chính và ê-kíp làm phim, buổi từ thiện còn thu hút được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu dân tộc Nguyễn Ngọc Anh, NTK Đức Hùng, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, chủ thương hiệu 7Am Hải Anh, diễn viên Tiến Lộc, Bảo Anh, MC Thái Dũng, doanh nhân – người đẹp Ngô Thu Trang… cùng nhiều nhà hảo tâm.

Dự kiến đến ngày 11/9/2015, đoàn làm phim cùng Ban tổ chức sẽ trực tiếp lên trao quà ủng hộ cho các em học sinh trưởng tiểu học Ngải Chồ, xã Dền Sáng, Lào Cai cũng như các trường tiểu học trong khu vực xã Dền Sáng.

Ban tổ chức sẽ tiếp tục nhận sự ủng hộ của các nhà hảo tâm đến hết ngày 10/9/2015.

Quý vị có thể ủng hộ: tiền mặt, quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, ba lô – cặp sách, chăn màn… về chương trình. Số tài khoản nhận tiền mặt: 0021000588870 - Chủ tài khoản: Bùi Thúy Hằng - Ngân hàng: Vietcombank - chi nhánh Hà Nội.

Bộ phim Khi đàn chim trở về 3 hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước