Đón xem phim cuối tuần "Bàn tay đen" (21h35, VTV1)

CN-Chủ nhật, ngày 02/11/2014 06:00 GMT+7

Cảnh trong phim "Bàn tay đen"

Bộ phim cuối tuần một tập "Bàn tay đen" sẽ lên sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h35 hôm nay (2/11) trên kênh VTV1.

Thuộc thể loại phim tâm lý xã hội - hình sự, đạo diễn Đinh Thái Thụy đã kể về cuộc đời của Phúc - cậu bé bị bỏ rơi từ khi lọt lòng, được Hai Hoàng - đại ca của nhóm trộm cướp "Bàn tay đen" nhặt về nuôi. Với khả năng hội họa và trí nhớ tốt, Phúc được nhóm "Bàn tay đen" giao cho nhiệm vụ thám thính, phác họa sơ đồ nhà để cả nhóm vào trộm đồ.

Nhưng, hoàn cảnh trớ trêu, trong một lần thực hiện nhiệm vụ được giao, Phúc tình cờ vào đúng gia đình có con trai vừa mất do đuối nước, mà chính Phúc là người đã vớt lên. Cảm kích trước hành động của Phúc, bà chủ nhà đối xử rất tử tế và có ý định nhận anh làm con nuôi.

Rồi Phúc sẽ làm gì khi một bên là nhiệm vụ của đại ca Hai Hoàng, một bên là tình mẫu tử mà bấy lâu nay anh vẫn mải miết tìm kiếm?

Một số hình ảnh trong phim

Một số hình ảnh trong phim

Với sự tham gia diễn xuất chính của diễn viên Thạch Kim Long - vai Hai Hoàng, Đinh Y Nhung - vai Tình (vợ Hai Hoàng), bộ phim cuối tuần một tập Bàn tay đen sẽ được phát sóng vào 21h35 hôm nay (2/11) trên kênh VTV1.

Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước