Đón xem phim Sát thủ Online trên kênh VTV4

PV-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 06:00 GMT+7

Bộ phim Việt Sát thủ Online hiện đang được phát sóng hàng ngày trên kênh VTV4 vào 10h30 và 16h05.

Sát thủ online được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyễn Xuân Thủy với câu chuyện kể về một nhóm game thủ online đã cùng nhau gây tội ác. Phim đề cập đến những mặt trái của Internet và một số người trẻ tuổi nông nổi, thiếu nhận thức, dễ bị dụ dỗ vào thế giới ảo rồi trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho xã hội. Để trả thù cá nhân, họ thậm chí không từ bỏ những hành vi thấp hèn như tung clip sex và cảnh bạo lực lên mạng.

Phim xoay quanh nhân vật Tý – cậu bé trải qua một tuổi thơ dữ dội, thiếu thốn tình cảm của người mẹ và bị người cha bạo hành về thể xác lẫn tinh thần. Vì vậy, Tý luôn chất chứa lòng thù hận, có cái nhìn lệch lạc về cuộc sống và gia đình. Lớn lên, Tý trở thành một game thủ chuyên nghiệp và gia nhập băng nhóm tội phạm trên mạng. Tý và đồng bọn bị lực lượng cảnh sát điều tra truy lùng gắt gao nhưng với sự giúp đỡ của Hương Sữa, Tý nhiều lần thoát được vòng vây của lực lượng cảnh sát.

Với thời lượng 24 tập, bộ phim Sát thủ online quy tụ dàn diễn viên trẻ, lần đầu chạm ngõ điện ảnh như: Quang Minh, Bạch Quỳnh, Linh Rin…

Mời quý vị khán giả theo dõi bộ phim, được phát sóng vào 10h30 và 16h05 hàng ngày trên kênh VTV4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước