DV Văn Anh: Nhận vai ác là cách để làm mới bản thân

VTV Kết nối-Thứ bảy, ngày 31/01/2015 18:21 GMT+7

Diễn viên Văn Anh trong phim "Đam mê nghiệt ngã" (Ảnh: BHD)

Chia sẻ về nhân vật Phát đầy mưu mô và khá độc ác mà mình đảm nhận trong phim Đam mê nghiệt ngã, diễn viên Văn Anh chia sẻ việc nhận vai diễn này cũng là cách để anh làm mới mình.

Khi xem bộ phim Đam mê nghiệt ngã đang phát sóng trên VTV3, khán giả hẳn đã ngạc nhiên khi bắt gặp chàng thư sinh Văn Anh hiền lành ở những bộ phim trước xuất hiện với một hình ảnh và tính cách hoàn toàn trái ngược.

Văn Anh là diễn viên từng ghi dấu ấn với khán giả truyền hình bởi khuôn mặt đẹp trai và lối diễn mộc mạc qua hàng loạt vai diễn trong phim Phía trước là bầu trời, Nấc thang lửa, Bếp hát. Nhưng nhân vật Phát trong Đam mê nghiệt ngã là lần đầu tiên Văn Anh thử thách bản thân ở vai diễn gai góc, nhiều mưu mô, thủ đoạn với đòi hỏi về biểu cảm gương mặt và diễn xuất nội tâm cao.

Văn Anh cho biết, trong phim Đam mê nghiệt ngã, anh thuộc tuyến nhân vật phản diện, là mấu chốt tạo nên kịch tính cho bộ phim cũng như những biến cố xảy ra trong phim. Vì thế, để làm nổi bật tính cách nhân vật Phát, ngoài nỗ lực bản thân, anh cũng được sự trợ giúp rất nhiều từ đạo diễn.

Lần đầu tiên đảm nhận vai ác, khuôn mặt không có nhiều lợi thế nhưng diễn xuất của Văn Anh trong phim Đam mê nghiệt ngã lại được thể hiện khá ấn tượng. Có thể nói, nếu như khi xem phim, khán giả ghét Phát bao nhiêu thì Văn Anh thành công bấy nhiêu.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Văn Anh qua video dưới đây:

Để tìm hiểu rõ hơn Văn Anh và vai diễn ác đầu tiên, quý vị hãy tiếp tục đón xem bộ phim Đam mê nghiệt ngã vào 21h20 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước